HTC U12+ chính thức lộ diện

Trước ngày ra mắt, HTC U12+ chính thức lộ toàn bộ ảnh và thông số kỹ thuật. Đây có vẻ như là chiếc máy cuối cùng mà HTC sản xuất, bởi sau HTC 12+ hoạt động kinh doanh Smartphone của hãng sẽ tạm phải dừng lại.

>> Top 3 mẫu Smartphone giá rẻ có pin tốt nhất năm 2018

>> iPhone SE 2 sẽ có tính năng cao cấp của iPhone X?

HTC U12+ chính thức lộ diện

Ngày hôm nay (22/5) cũng là ngày tròng 1 năm kể từ khi chiếc HTC U11 ra đời. Với HTC 11 nó đánh dấu sự khởi đầu về ngôn ngữ thiết kế. Tuye nhiên kể từ đó đến nay, HTC đã trải qua rất nhiều sự thay đổi, hiện Google đã mua lại toàn bộ đội ngữ thiết kế smartphone của HTC và khiến nhiều người tin rằng, hãng điện tử Đài Loan sẽ phải bỏ mảng kinh doanh smartphone. Và chiếc HTC U12+ có thể là mẫu điện thoại cuối cùng của HTC.

Ngay cả các chuyên gia công nghệ hàng đầu cũng cho rằng, HTC U12 và U12+ nhận định sẽ là những chiếc smartphone cuối cùng của HTC. Bộ đôi này đã được tiết lộ hồi tháng 3, trong một sự kiện công nghệ 5G. Mới đây, Evan Blass đã tiết lộ rất nhiều thông tin về mâu điện thoại này từ thiết kế cho đến thông số kỹ thuật.

Theo hình ảnh rò rỉ, HTC U12+ sẽ có thiết kế vô cùng khác khi so với HTC U11. Máy sẽ có màn hình tràn viền, không chạy theo xu hướng “màn hình tai thỏ” giống như iPhone X mà các hãng android “bắt chiếc” Các cạnh trên và dưới của U12+ khá lớn.

Trên HTC U12+ sẽ được trang bị màn hình với kích thướng 6 inch, sử dụng tấm Super LCD, độ phân giải 2k. Cả mặt trước và sau của HTC U12+ đều được trang bị cụm camera kép. Camera kép phía sau gồm một ống kính góc rộng với cảm biến 12MP và công nghệ HTC UltraPixel, ống kính tele còn lại có cảm biến 16MP.

Về thông số kỹ thuật, HTC U12+ sẽ được trang bị con chip mạnh mẽ Snapdragon 845, bộ nhớ RAM 6GB và dung lượng lưu trữ 128GB (có thể mở rộng bằng thẻ nhớ microSD.

Bài viết liên quan