Hình ảnh mới nhất về LG G7 ThinQ: Tai thỏ là thật

Ngày ra mắt LG G7 ThinQ không còn xa và đối với các Fan của LG, họ đang rất háo hức điều này. Mới đây, hình ảnh mới nhất về LG G7 ThinQ đã lộ diện toàn bộ. Máy sẽ có “tai thỏ” giống iPhone X nhưng người dùng hoàn toàn có thể ẩn nó đi.

>> LG G7 ThinQ sẽ ra mắt vào ngày 2/5 tới

>> Tổng hợp những thông tin mới nhất về LG V35 ThinQ

Hình ảnh mới nhất về LG G7 ThinQ: Tai thỏ là thật

Hình ảnh mới nhất về LG G7 ThinQ: “Tai thỏ” là thật

LG năm nay đã phải lùi ngày giới thiệu LG G7 do một số lý do khách quan khác nhau. Hiện công ty Hàn Quốc đã xác nhận chiếc điện thoại tiếp theo trong chuỗi seri G sẽ tên là LG G7 ThinQ. Hẳn trong số chúng ta đã từng nhìn thấy một số hình ảnh rò rỉ được cho là smartphone này. Và bây giờ, một hình ảnh mới tiếp tục lộ diện cho chúng ta cái nhìn rõ nét nhất về thiết bị này từ trước tới nay.

Mới đây, Evan Blas được nhiều người đặt bặt danh là “trùm lộ hàng” đã tiết lộ hình ảnh LG G7 ThinQ, hình ảnh mà Evan Blas đưa ra nó được lấy từ tư liệu quảng cáo mà LG sắp quảng bá cho sản phẩm của mình.

Theo hình ảnh chia sẻ, chúng ta dễ dàng nhận thấy LG G7 ThinQ hoàn toàn “lột xác” về mặt thiết kế. Nút nguồn của máy đã được đặt ở bên cạnh phải thay vì để đằng sau như trước. Trên LG G7 ThinQ sẽ sở hữu cụm camera kép đi kèm đằng sau là cảm biến vân tay giống với các sản phẩm android hiện tại.

Ngoài ra, LG G7 ThinQ sẽ sở hữu màn hình vô cực với tỉ lệ 18:9 giống như bản tiền nhiệm của LG G6 trước đó. Điểm khác biệt trên màn hình LG G7 ThinQ đó chính là “tai thỏ”, máy sẽ có màn hình giống với iPhone X hay các sản phẩm mới ra mắt của Oppo, Huawei…

LG G7 ThinQ sẽ được công bố chính thức vào ngày 2 tháng 5 tới và giá của sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ.

Bài viết liên quan