Hình ảnh mới nhất về Google Pixel 3 và Google Pixel 3 XL

Chỉ còn vài tuần nữa, Google sẽ chính thức trình làng bộ đôi sản phẩm Google Pixel 3 và Pixel 3 XL. Vì vậy mà những hình ảnh rò rì về bộ đôi sản phẩm này liên tục xuất hiện trong thời gian gần đây.

>> Chính thức Galaxy A7 (2018) sẽ có 3 cụm camera kép

>> Bộ 3 Galaxy S10 sẽ sở hữu thiết kế siêu đột phá

Hình ảnh mới nhất về Google Pixel 3 và Google Pixel 3 XL

Hình ảnh mới nhất về Google Pixel 3 và Google Pixel 3 XL

Mới đây trang công nghệ PhoneArena đã đăng tải hình ảnh mới nhất về Google Pixel 3 và Pixel 3 XL. Qua bức ảnh rò rỉ, chúng ta một phần nào đó thấy được những nét mới của bộ đôi sản phẩm mà Google sắp trình làng tới đây.

Trước đó, có rất nhiều video và hình ảnh về thế hệ Pixel của Google. Và nhiều người cho rằng, Google đang cố tình đánh lạc hướng người dùng về mẫu điện thoại mới của họ rằng điện thoại của họ sẽ không có phần Notch “tai thỏ”.

Tuy nhiên hình ảnh từ trang PhoneArena đã cho thấy, phiên bản Google Pixel 3 XL chắc chắn có “tai thỏ” thậm chí, phần “tai thỏ” của máy sẽ rất lớn. Ngược lại phiên bản Google Pixel 3 sẽ không có phần Notch “tai thỏ” mà nó sẽ là dải màu đen liền mạch. Việc tạo sự khác biệt trên 2 sản phẩm cho thấy Google năm nay muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm khác nhau trên thiết bị của họ.

Về thiết kế mặt sau, Google không chạy đua theo xu hướng cụm camera kép. Họ sẽ vẫn trung thành với với một camera duy nhất với khả năng chụp sắc nét. Theo những giới chuyên gia nhận định, với 1 camera, google vẫn biết cách tạo sự khác biệt với phần còn lại của thế giới. Chắc chắn camera trên Google Pixel 3Google Pixel 3 XL sẽ vô cùng ấn tượng và nó sẽ là kẻ thách thách với những chiếc Smartphone cao cấp hàng đầu hiện nay như: iPhone Xs Max, iPhone Xs, Galaxy S9+, Galaxy Note 9….

Vào ngày 9/10 tới, Google sẽ chính thức trình làng Google Pixel 3 và Google Pixel 3 XL. Vì vậy chúng ta sẽ cùng chờ đợi thêm những tin tức về bộ đôi sản phẩm này nhé.

Bài viết liên quan