Hiệu năng Galaxy A8 Star mạnh như thế nào?

Chỉ còn vài ngày nữa, Galaxy A8 Star sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam. Chắc hẳn hiện tại có rất nhiều người dùng đang thắc mắc về điểm số hiệu năng trên Galaxy A8 Star. Liệu sản phẩm mới của Samsung có mạnh như trong lời tuyên bố khi công bố. Ngây bây giờ chúng ta cùng xem thông tin bên dưới nhất nhé.

>> Samsung đang tiến hành phát triền chip siêu khủng mang tên Exynos 9820

>> Galaxy X của Samsung sẽ có giá gấp đôi iPhone X

Hiệu năng Galaxy A8 Star mạnh như thế nào?

Hiệu năng Galaxy A8 Star mạnh như thế nào?

Về phần cứng Galaxy A8 Star được samsung trang bị con chip tâm trung đó là bộ vi xử lý Snapdragon 660 kết hợp RAM 4 GB + ROM 64 GB. Máy có viên pin khá lớn lên tới 3.700 mAh và hỗ trợ sạc nhanh. Bên cánh đó, máy cũng được hãng điện tử Hàn Quốc trang bị cụm camera kép sau lên tới 24 MP + 16 MP và camera selfie 24 MP.

Theo như các chuyên gia hàng đầu thế giới sau những đánh giá đầu tiên về Galaxy A8 Star. Máy mới của Samsung đo trên phần mềm AnTuTu đạt 128.903 một con số khá ấn tượng khi mà thiết bị dùng con chip Smapdragon 660 8 nhân 64 bit sản xuất trên tiến trình 14 nm, gồm 4 lõi 2.2 GHz và 4 lõi 1.8 GHz.

Còn theo kết quả trên Benchmark, Galaxy A8 Star đạt điểm đơn nhân là 1,445 và điểm đa nhân là 5.459 điểm. Nếu đem những con số này so sánh với những thiết bị cao cấp khác đến từ nhà Samsung hẳn bạn sẽ bất ngờ đấy nhé!

So với Flagship đỉnh bảng của Samsung năm 2016 là Note 7, điểm số đa nhân của Galaxy A8 Star tỏ ra nhỉnh hơn chút bởi Note 7 chỉ đạt 5,228. Điều này càng chứng tỏ, con chip trên Galaxy A8 Star mang lại một hiệu năng khủng và hoạt động ổn hơn con chip Exynos 8890 trên Galaxy Note 7.

Với những thông tin về hiệu năng trên của Galaxy A8 Star, các bạn có hài lòng với kết quả này không. Cùng cho ý kiến bằng cách để lại bình luận ngay bên dưới nhé!

Bài viết liên quan