Hé lộ ốp lưng trên iPhone 9

Tháng 9 tới đây, Apple dự kiến sẽ trình làng 3 mẫu iPhone. Trong đó sẽ có 2 mẫu sẽ được trang bị màn hình OLED, mẫu còn lại sẽ sử dụng màn hình LCD và được đồn là iPhone 9. Mới đây trên mạng đã rò rỉ hé lộ ốp lưng trên iPhone 9, khiến người dùng cảm thấy vô cùng bất ngờ.

>> iPhone SE tại sao lại tuyệt vời hơn iPhone X

>> iPhone 2018 sẽ có 7 phiên bản màu sắc khác nhau

Hé lộ ốp lưng trên iPhone 9

Hé lộ ốp lưng trên iPhone 9

Nhờ những hình ảnh rò rỉ về chiếc ốp lưng trên mà nhiều người đã đoán được tổng quan thiết kế trên iPhone 9. Máy sẽ có có kiểu thiết kế mặt trước tai thỏ tương tự iPhone X. Và có thể cả 3 mẫu iPhone năm 2018 đều có kiểu thiết kế giống như vậy.

Theo rò rỉ trước đó, iPhone 9 sẽ sử dụng màn hình LCD với kích thước 6,1 inch và sử dụng công nghệ màn hình Full Active do Japan Display sản xuất. Chất lượng hiện thị độ sang trên iPhone 9 sẽ giống với tấm nền màn hình MLCD+ của LG G7. Nó cho phép màn hình của iPhone 9 có thể hiển thị độ sáng lên tới 1000 nits.

Trên hình ảnh Render cũng cho biết, iPhone 9 sẽ không có phím home ở mặt trước. Máy sẽ được trang bị công nghệ bảo mật màn hình Face ID tương tự iPhone X. Mặt sau iPhone 9 là camera đơn chứ không phải camera kép như lời đồn. Giống như iPhone X, phím nguồn của iPhone 9 được đặt ở phía bên phải, còn phía bên trái có công tắc chuông/im lặng và nút chỉnh âm lượng.

Bài viết liên quan