Giá iPhone Xs Max khi về Việt Nam sẽ lên tới 69 triệu?

Ngày 21/9, iPhone Xs Max sẽ được Apple chính thức mở bán. Tuy nhiên ngay lúc này tại Việt Nam, đã có đại lý sẵn sàng đưa iPhone Xs Max về trước 1 ngày và giá iPhone Xs Max có thể lên tới 69 triệu đồng.

>> iPhone Xs Max dẫn đầu danh sách đặt hàng dù giá cao

>> Hiệu năng iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr mạnh cỡ nào?

Giá iPhone Xs Max khi về Việt Nam sẽ lên tới 69 triệu?

Giá iPhone Xs Max khi về Việt Nam sẽ lên tới 69 triệu

Cụ thể theo như nguồn tin từ Facebook tại Việt Nam, hiện một cửa hàng giấu tên chuyên nhập các thiết bị xách tay từ Mỹ và Hàn Quốc tại Hồ Chí Minh chia sẻ rằng. Ngày 20/9 tới đây, họ sẽ xách tay iPhone Xs Max phiên bản 512GB đầu tiên về Việt Nam. Theo như hình ảnh chia sẻ cho biết, giá iPhone Xs Max được nhân viên chia sẻ sẽ được bán với giá 6x triệu.

Việc đưa chiếc iPhone Xs Max về Việt Nam sớm hơn 1 ngày mở bán của Apple khiến của hàng này nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng đặc biệt là tầng lớp “đại gia”. Những người sẵn sàng chi một số tiền khủng thậm chí gấp 2 gấp 3 giá gốc để trở thành người đầu tiên sở hữu iPhone Xs Max.

Thông điệp giá iPhone Xs Max mà người đề cập đến khi về Việt Nam là 6x, và rất có thể sản phẩm này sẽ được bán với giá 69 triệu đồng hoặc thấp hơn 69 có thể là 68 67 triệu đồng.

Tuy nhiên nếu nó được chào bán với giá 69 triệu đồng bạn có thấy hợp lý hay không?. Hay cho chúng tôi biết ý kiến của bạn ở phần bình luận phía dưới bài viết nhé.

Nói lại một chút về thông số kỹ thuật trên iPhone Xs Max. Sản phẩm của Apple được trang bị con chip mạnh nhất thế giới ở thời điệm hiện tại đó là con chip Apple A12 Bionic được sản xuất trên tiến trình 7nm. iPhone Xs sở hữu màn hình tràn viền có kics thước 6,5 inch, máy có phần Notch “tai thỏ” ở mặt trước tương tự bản tiền nhiệm trước. Trên iPhone Xs Max được trang bị cụm camera kép mặt sau 12 Mp, mặt trước là 7Mp, máy được trang bị Ram 4gb.

Bài viết liên quan