Galaxy S9 và Galaxy S9+ vừa được cập nhập chế độ quay chậm mới

Vào ngày hôm qua, siêu phẩm Galaxy S9 và Galaxy S9+ bất ngờ nhận được chế độ quay mới. Theo đó, bộ đôi này sẽ có thêm tùy chọn quay video 480 hình/giây, cho thời gian ghi lâu hơn trước.

>> Galaxy Note 9 lộ ngày chính thức lên kệ

>> Những tin tổng hợp mới nhất về Galaxy S10 và Galaxy S10+

Galaxy S9 và Galaxy S9+ vừa được cập nhập chế độ quay chậm mới

Galaxy S9 và Galaxy S9+ vừa được cập nhập chế độ quay chậm mới

Cụ thể, Samsung vừa mang lên bộ đôi Galaxy S9 và Galaxy S9+ một số nâng cấp về tính năng mới trên Camera. Đó chính là tinh năng ghi hình siêu chậm Super Slow-motion.

Trước đó trên Galaxy S9 và Galaxy S9+ có khả năng ghi hình ở tốc độ 960 hinh/giây, tương đương khoảng 0,2 giây tốc độ thực tế. Với việc bổ xung chế độ ghi hình mới 480 hình/giây, Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9+ sẽ ghi được 0,4 giây tốc độ thức. Nhờ vậy mà khoảnh khắc quay chậm trên các video của Samsung sẽ được dài hơn.

Ngoài cập nhập chế độ ghi hình siêu chậm Super Slow-motion, trên bộ đôi của Samsung cũng được bổ chỉnh sửa tính năng AR Emoji, tạo hình ảnh hoạt hình bằng chân dung người dùng, theo đó tốc độ nhận AR Emoji sẽ nhan hơn và chính xác hơn.

Bản cập nhật phần mềm mới nhất của Samsung còn cải thiện độ ổn định, nâng cấp bảo mật định kỳ cho hệ điều hành Android. Tuy nhiên, theo GSM Arena, bản nâng cấp này của Galaxy S9 và S9+ mới chỉ có tại Hàn Quốc và Ấn Độ.

Bài viết liên quan