Galaxy S9 và Galaxy S9+ có tốc độ tải xuống nhanh hơn iPhone X

Theo như người phát triển Ookla cho biết, bộ đôi của Samsung là Galaxy S9 và Galaxy S9+ có tốc độ tải xuống nhanh hơn iPhone X. Đây là tin vô cùng vui đối với các fan của Sam.

>> Galaxy Note 9 sẽ có thiết kế tương tự Galaxy Note 8?

>> Galaxy Note FE đã nhận được bản cập nhập Android 8.0 Oreo

Galaxy S9 và Galaxy S9+ có tốc độ tải xuống nhanh hơn iPhone X

Galaxy S9 và Galaxy S9+ có tốc độ tải xuống nhanh hơn iPhone X

Trong bài thử nghiệm mà Ookla thử nghiệm trong một điều kiện tốt, các mạng di động khác nhau thì sẽ có tốc độ dữ liệu khác nhau và một số khu vực nhất định lại có tốc độ tải xuống nhanh hoặc chậm hơn.

Bộ đôi của Samsung là Galaxy S9 và S9 plus đều được trang bị bộ modem CAT 18 LTE, hỗ trợ tốc độ tải dữ liệu nhanh tới 1.2 Gbps. Dựa trên những kết quả thử nghiệm Speedtest trên mạng 4G LTE của các nhà mạng lớn của Mỹ từ tháng 2 đến tháng 4 năm nay, Ookla đã có kết quả tốc độ tải xuống trên Galaxy S9 và Galaxy S9+ khi so với một loạt các siêu phẩm hiện nay, kết quả đó như sau:

Galaxy S9 và Galaxy S9+ có tốc độ tải xuống nhanh hơn 37% so với iPhone X, 38% so với Samsung Galaxy S7 và nhỉnh hơn Google Pixel 2 17%.

Với tốc độ tải nhanh như vậy, bộ đôi Galaxy S9 và Galaxy S9+ sẽ rất phù hợp cho người dùng có nhu cầu đăng tải video lên mạng xã hội hoặc trước khi đi du lịch, họ cần tải gấp video để xem trong chuyến đi chơi của họ.

Bài viết liên quan