Galaxy S9 Mini lộ điểm hiệu năng thực tế

Galaxy S9 Mini sau khi đạt chứng nhận của cơ quan TENAA thì sản phẩm này tiếp tục để lộ hiệu năng thực tế trên cơ sở dữ liệu AnTuTu. Thông tin này đang nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng động mạng.

>> Tin đồn về Galaxy S9 Mini hoàn toàn có thật

>> Galaxy S9/S9+ chip Exynos 9810 hao pin hơn bản chạy Snapdragon 845?

Galaxy S9 Mini lộ điểm hiệu năng thực tế

Galaxy S9 Mini lộ điểm hiệu năng thực tế

Theo thông tin rò rỉ trước đó, Galaxy S9 Mini sẽ có ký hiệu là SM-8850. Sản phẩm mới của Samsung sẽ được trang bị con chip Snapdragon 660 8 nhân tốc độ 2.2 GHz đi kèm đồ họa Adreno 512, Ram trên máy sử dụng sẽ là 4GB, bộ nhớ bên trong 64 GB.

Qua những bài test hiệu năng trên AnTuTu, máy cho ra kết quả chạy đơn nhân là 136.483 điểm. Việc Galaxy S9 Mini có hiệu năng kém hơn người đàn anh S9 và S9 plus không khiến người dùng quá ngạc nhiên vì máy chỉ được Samsung trang bị con chip tầm trung đến từ Qualcomm.

Trên Galaxy S9 Mini sẽ sở hữu màn hình vô cực kích thước 5.8 inch, tỉ lệ 18:9 với độ phân giải QHD+ (2.960×1.440 pixel). Ngoài ra, cũng có tin đồn cho rằng Galaxy S9 Mini sẽ có phiên bản cao cấp hơn có thể là Galaxy S9 Mini plus đi kèm 6 GB RAM và thông tin này đã được tiết lộ trên website của TENAA.

Về hệ thống camera, thiết bị sẽ được trang bị camera kép sau 12 MP + 8 MP, camera selfie 8 MP. Ngoài ra, sản phẩm mới của hãng điện tử Hàn Quốc sẽ được cung cấp viên pin có dung lượng 3.000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh.

Hiện giá bán của Galaxy S9 Mini vẫn chưa được tiết lộ nhưng theo các chuyên gia nhận định, giá của sản phẩm này sẽ rẻ gấp đôi S9. Để biết thêm chi tiết về Galaxy S9 Mini, các bạn hãy truy cập tại trang Truesmart.com.vn.

Bài viết liên quan