Galaxy S9, Galaxy Note 9 sẽ được lên Android 9 Pie vào đầu năm 2019

Samsung thường là hãng điện thoại lên đời các bản Android chập nhất so với các hãng khác. Vì vậy không quá ngạc nhiên khi 2 siêu phẩm hàng đầu hiện tại của họ là Galaxy S9, Galaxy Note 9 sẽ được lên Android 9 Pie vào đầu năm 2019.

>> Chính thức Galaxy A7 (2018) sẽ có 3 cụm camera kép

>> Những thông tin mới nhất về Galaxy Note 10

Galaxy S9, Galaxy Note 9 sẽ được lên Android 9 Pie vào đầu năm 2019

Galaxy S9, Galaxy Note 9 sẽ được lên Android 9 Pie vào đầu năm 2019

Sau khi Google tung ra bản Android 9 Pie, Samsung đã nhanh chóng tùy chỉnh bản cập nhập này. Hàng loạt các thông tin rỏ rỉ về bản android mới của Samsung đã xuất hiện trên mạng khiến các fan vô cùng phấn khích. Tuy nhiên, theo như một tờ báo ở Hàn Quốc tiết lộ, Samsung dường như chưa sẵn sàng mang Android 9 Pie lên thiết bị của họ. Dự kiến phiên bản android mới nhất sẽ đến tay người dùng vào đầu năm sau.

Cụ thể thời gian chạy bản android 9 beta giành cho Galaxy Note 9, Galaxy S9, Galaxy S9 Plus sẽ phát hành cuối thang 12. Tuy nhiên để bản android này thực sự ổn định, Samsung sẽ tung bản cập nhập chính thức vào đầu năm 2019.

Việc Samsung phát hành muộn android 9 Pie chậm chệ cho các thiết bị của họ không quá xa lạ với người dùng. Năm ngoái, bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8plus lên android 8.0 Oreo cũng vào đầu tháng 2 và giữa tháng 3. Vì vậy người dùng sẽ phải đợi thêm thời gian để nhận bản Android 9 chính thức.

Theo những thông tin rò rỉ trước đó, Android 9 Pie của Samsung sẽ được bổ xung thêm rất nhiều biểu tượng cảm xúc mới, cải thiện hiệu năng và loại bỏ một số ứng dụng không cần thiết.

Bài viết liên quan