Galaxy S10 sẽ có viền mỏng nhất thế giới?

Theo những hình ảnh rò rỉ mới nhất được lan truyền trên mạng, siêu phẩm Galaxy Galaxy S10 của Samsung được đồn đoán sẽ sở hữu viền siêu mỏng đến cả mắt thường khó có thể nhận biết được. Và nó có thể là viền mỏng nhất thế giới.

>> Galaxy S10 sẽ là sản phẩm siêu đột phá của Samsung

>> Galaxy Note 9 nhiều khả năng sẽ ra mắt vào cuối tháng 7

Galaxy S10 sẽ có viền mỏng nhất thế giới?

Galaxy S10 sẽ có viền mỏng nhất thế giới

Cụ thể theo như tài khoản @Slashleaks chia sẻ, Galaxy S10 nhiều khả năng sẽ được Samsung thiết kế viền màn hình siêu mỏng. Ảnh rò rỉ được trích xuất từ buổi lễ ra mắt bộ đôi Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9+ của Samsung từ hồi tháng 2.

Theo hình ảnh cho thấy, một model smartphone sẽ có màn hình gần như tràn viền và siêu mỏng. Mặc dù chưa thể khẳng định đó là Galaxy S10 nhưng nó chắc chắn sẽ là sản phẩm mới sắp ra mắt của Samsung. Hiện hãng điện tử Hàn Quốc đang cắt giảm viền mỏng mỗi khi ra mắt một siêu phẩm và nếu S10 có viền mỏng nhất thế giới thì đó không phải là điều quá bất ngờ.

Theo thông tin rò rỉ gần đây, nhiều chuyên gia hay các trang công nghệ uy tín trên thế giới đều tiết lộ rằng Galaxy S10 sẽ ra mắt tại một sự kiện trong khuôn khổ CES 2019, sớm hơn so với mọi năm. Ngoài ra tại thời điểm này đã có nhiều tin đồn rò rỉ về cấu hình của máy.

Cụ thể Galaxy S10 sẽ có mật độ điểm ảnh màn hình lên tới gần 700ppi, cho chất lượng 4k sắc nét. Ngoài ra, S10 cũng được Samsung trang bị con chip siêu khủng Snapdragon 855 hoặc Exynos 9820 tùy từng thị trường. Máy cũng sẽ là model đầu tiên thuộc dòng Galaxy S tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình và modem chip 5G.

Bài viết liên quan