Galaxy S10+ sẽ có Camera siêu khủng

Tin đồn về Galaxy S10+ đã liên tục xuất hiện trong thời gian gần đây, thông số kỹ thuật hay tính năng của máy đều đã để lộ. Tuy nhiên chất lượng của camera trên Galaxy S10+ vẫn còn là một ẩn số. Hiện theo thông tin rò rỉ mới nhất, siêu phẩm Galaxy S10+ sẽ sở hữu 3 cụm camera siêu khủng.

Galaxy S10+ sẽ có Camera siêu khủng

Galaxy S10+ sẽ có Camera siêu khủng

Cụ thể siêu phẩm Galaxy S10+ sẽ được Samsung trang bị tới 3 camera, độ phân giải lần lượt mỗi ống kính lần lượt là 16 MP, 13 MP cùng camera góc rộng độ phân giải 12 MP.

Theo những thông tin rò rỉ trước đó, ban đầu hãng điện tử Hàn Quốc chỉ lên kế hoạch ra mắt 1 siêu phẩm sử dụng 3 camera nhưng gần như quyết định này sẽ thay đổi. Samsung sẽ trang bị tới 3 camera cho 2 siêu phẩm Galaxy S10 và Galaxy S10+.

Trong năm 2019, ngoài việc chiếc Galaxy S10 và S10+ được trang bi tới 3 camera thì một sản phẩm khác thuộc phân khúc tâm trung của Samsung là Galaxy A cũng được trang bị 3 camera. Theo nguồn tin Galaxy A9 sẽ sở hữu camera lần lượt có độ phân giải là 32 MP + 8 MP + 5 MP.

Các nhà phân tích dự đoán hơn 10% smartphone mới sẽ được sở hữu hệ thống 3 camera vào năm 2019.

Được biết, sau Huawei thì LG và Samsung sẽ tham gia cuộc đua smartphone 3 camera. Sự gia tăng số lượng sản phẩm sử dụng nhiều camera dẫn đến nhu cầu sản xuất cảm biến tăng cao từ đó các nhà sản xuất Samsung, MCNEX, CamSys và những nhà sản xuất cảm biến khác sẽ ăn nên làm ra hơn.

Bài viết liên quan