Galaxy S10+ sẽ có 2 camera kép ở mặt trước?

Trong các báo cáo gần nhất từ Hàn Quốc đều cho biết, siêu phẩm Galaxy S10+ nhiều khả năng sẽ 2 camera kép ở mặt trước, cùng với đó là hệ thông camera 3 camera kép ở mặt sau.

>> Galaxy S10 sẽ có 2 phiên bản tích hợp cảm biến vân tay siêu âm

>> Lộ diện ngày ra mắt Galaxy S10 và Galaxy X

Galaxy S10+ sẽ có 2 camera kép ở mặt trước?

Galaxy S10+ sẽ có 2 camera kép ở mặt trước

Hiện vẫn chưa rõ bộ camera kép trên Galaxy S10+ sẽ được Samsung trang bị độ phân giải như thế nào. Thế nhưng nhiều chuyên gia dự đoán nó sẽ có thiết lập tương tự như bộ đội Galaxy A8 và A8+. Với hệ thống camera kép ở mặt trước, Galaxy S10+ sẽ có hiệu ứng xóa phông, tăng chất lượng hình ảnh giúp các bức ảnh sắc nét hơn.

Siêu phẩm Galaxy S10+ sẽ có cụm camera kép phía trước, còn với mẫu Galaxy S10 sẽ không được trạng bị, nó chỉ sở hữu một camera đơn tương tự như Galaxy S9 và S9+.

Galaxy S10+ ngoài việc được trang bị camera selfie kép thì trong báo cáo mới nhất cũng xác nhận rằng, siêu phẩm mới của Samsung cũng sẽ được trang bị tới 3 camera. Việc ra mắt 3 camera sau sẽ giúp Samsung cạnh tranh được với các sản phẩm của các hãng khác trong nam 2019. Cụ thể trên Galaxy S10+ se có 1 camera thay đổi khẩu độ, 1 camera làm nhiệm vụ chụp góc rộng và cái còn lại sẽ có chức năng zoom quang học.

Cuối cùng, trong bản báo cáo này cũng cho biết, bộ đôi Galaxy S10 và Galaxy S10+ sẽ được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình cùng với công nghệ bảo vệ khuôn mặt mới.

Bài viết liên quan