Galaxy Note 9 sẽ có thêm nút khởi động máy ảnh nhanh

Trên Galaxy Note 9 sẽ có thêm nút khởi động máy ảnh nhanh giúp người dùng dễ dàng chụp những khoảnh khắc ấn tượng nhất mà không mất thời gian phải mở khóa màn hình.

>> Galaxy Note 9 bản 512 GB sẽ chỉ được tại 2 thị trường

>> Màn hình Galaxy Note sẽ giống như Galaxy Note 8

Galaxy Note 9 sẽ có thêm nút khởi động máy ảnh nhanh

Galaxy Note 9 sẽ có thêm nút khởi động máy ảnh nhanh

Thông tin này được trang Phonearena đăng tải, cụ thể Galaxy Note 9 sẽ có thêm một phím bấm mới bên cạnh trợ lý ảo Bixby chuyên dụng. Đây là một cải tiến mới mà Samsung muốn trang bị cho người dùng dòng Note. Thông tin Note 9 được trang bị thêm nút mới bắt nguồn từ trang Heral Korea của Hàn Quốc, do vậy nhiều khả năng lời đồn đại này là có cơ sở.

Tin đồn này bắt nguồn từ việc Samsung mới đạt được bằng sáng chế mới cho một công nghệ hoàn hảo (perfect capture technology). Điều đó gợi mở thông tin về một phím bấm mới, tương tự như ở dòng điện thoại Xperia của Sony.

Nếu thông tin trên là sự thật, phím bấm mới sẽ giúp người sử dụng Galaxy Note 9 sẽ truy cập nhanh máy ảnh bằng việc kích đúp. Ngoài ra ở giao diện camera, sau khi khởi động máy ảnh xong, máy sẽ tự động lấy nét đối tượng và sau đó chụp hình. Có thể thấy phím bấm mới trên Galaxy Note 9 sẽ có công dụng như phím bấm chuyên dụng của chiếc máy ảnh chuyên nghiệp.

Hiện vận chưa rõ thông tin Galaxy Note 9 sẽ có thêm nút khởi động máy ảnh nhanh có chính xác hay không? Tuy nhiên chắc chắn Samsung sẽ trang bị tính năng mới nay trên thiết bị của họ. Nếu không phải là Galaxy Note 9 thì đó có thể là Galaxy S10, Galaxy X… Chúng ta hãy cùng chờ đợi thêm nhé.

Bài viết liên quan