Galaxy Note 9 sẽ có cảm biến vân tay đặt giống Note 8?

Gần đây có thông tin cho rằng Galaxy Note 9 sẽ có cảm biến vân tay đặt giống Note 8, tuy nhiên hình ảnh rò rỉ mới nhất về ốp Note 9 đã phủ nhận điều trên. Vậy Galaxy Note 9 sẽ có điểm gì khác biệt so với Galaxy Note 8.

>> Xuất hiện hình ảnh rò rỉ ốp lưng Galaxy Note 9

>> Galaxy Note 9 có thể sẽ ra mắt vào ngày 9/8

Galaxy Note 9 sẽ có cảm biến vân tay đặt giống Note 8?

Galaxy Note 9 sẽ có cảm biến vân tay đặt dưới camera

Galaxy Note 9 được kỳ vọng sẽ có dung lượng pin lớn hơn Note 8. Theo đó, nhiều nguồn tin cho rằng thỏi pin trên Note 9 sẽ có dung lượng khoảng 3.850 mAh – 4.000 mAh. Chính việc tăng dương lượng pin lên mà Samsung sẽ vẫn giữ lại camera kép nằm ngang như Note 8. Tuy nhiên cảm biến vân tay sẽ được chính sửa lại.

Thực tế là bút S Pen cũng chiếm một không gian quý giá bên trong Galaxy Note 9. Điều đó đòi hỏi Samsung phải thiết kế pin hẹp lại nhưng vẫn dài hơn dòng Galaxy S nhằm đảm bảo dung lượng pin cần thiết.

Vì vậy, ngay cả khi không tăng dung lượng pin, nhưng một thiết lập camera kép xếp dọc như trên Galaxy S9+ vẫn là một vấn đề đối với Note 9. Bởi nó làm giảm không gian chứa pin.

Các tin đồn gần đây cho thấy, Galaxy Note 9 có thân dày hơn, thế nên nhiều người đoán rằng máy sẽ có dung lượng lớn hơn. Mới đây, tài khoản Twitter Ice Universe đã rò rỉ ốp của Note 9. Theo đó, Note 9 vẫn có cụm camera kép đặt nằm ngang như Note 8, nhưng cảm biến vân tay đã đặt ở vị trí bên dưới, giúp người dùng dễ dàng thao tác hơn.

Bài viết liên quan