Galaxy Note 9 nhiều khả năng sẽ ra mắt vào cuối tháng 7

Theo thông tin mới nhất từ Hàn Quốc, siêu phẩm Galaxy Note 9 nhiều khả năng sẽ ra mắt vào cuối tháng 7 tới đây. Mặc dù bộ đôi của Samsung là Galaxy S9 và Galaxy S9 plus vừa bán được hơn 1 triệu máy tại quê nhà nhưng doanh số của hãng vẫn chưa đạt được như kỳ vọng. Chính vì vậy Samsung sẽ ra mắt Galaxy Note 9 sớm hơn dự kiến.

>> Galaxy S9 và Galaxy S9+ có tốc độ tải xuống nhanh hơn iPhone X

>> Samsung ra mắt thêm 2 màu mới cho Galaxy S9 và Galaxy S9+

Galaxy Note 9 nhiều khả năng sẽ ra mắt vào cuối tháng 7

Galaxy Note 9 nhiều khả năng sẽ ra mắt vào cuối tháng 7

Việc Samsung quyết định tung ra con át chủ bài Galaxy Note 9 sớm hơn 1 tháng so với thế hệ trước không quá bất ngờ với người dùng. Bởi hãng điện tử Hàn Quốc đã từng làm như vậy suốt những năm qua. Quyết định bán sơm Galaxy Note 9 ra thị trường sẽ giúp Samsung “tung đòn phủ đầu” trước iPhone nhằm thu hút khách hàng hơn. Ngoài ra, nó cũng liên quan tới 2 sản phẩm cao cấp sau này của Samsung.

Cụ thể, báo cáo nhắc lại kế hoạch của Samsung sẽ ra mắt Galaxy S10 vào tháng 1, sớm hơn so với thường lệ. Ngoài ra, sau khi giới thiệu Galaxy S10, hãng điện tử Hàn Quốc sẽ lại tiếp tục trình làng một siêu phẩm mới, nó có thể là chiếc smartphone màn hình gập, tên gọi dự kiến của Sản phẩm này là Galaxy X. Smartphone này có thể ra mắt tại MWC 2019 diễn ra từ cuối tháng 2.

Hiện Samsung vẫn chưa đưa ra bình luận chính thức nào xung quanh tin đồn này, chúng ta sẽ cần thêm một khoảng thời gian nữa để biết chính xác những thông tin trên.

Bài viết liên quan