Galaxy Note 9 lộ ngày chính thức lên kệ

Samsung Galaxy Note 9 sẽ ra măt người dùng vào ngày 9/8 tới đây, chắc chắn ngoài việc quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Người dùng cũng đặt câu hỏi rằng bao giờ Note 9 mới chính thức lên kệ hay đặt hàng.

>> Những tin tổng hợp mới nhất về Galaxy S10 và Galaxy S10+

>> Exynos 9810 đạt hiệu năng siêu khủng trong bài test mới

Galaxy Note 9 lộ ngày chính thức lên kệ

Galaxy Note 9 lộ ngày chính thức lên kệ

Galaxy Note 9 là sản phẩm quan trọng nhất của Samsung trong những tháng cuối của 2018, nó sẽ quyết định đến doanh thu của hãng điện thoại Hàn Quốc. Vì vậy việc Samsung trình làng sớm Galaxy Note 9 trước 2 tuần so với bản tiền nhiệm Galaxy Note 8 không quá bất ngờ. Mặc dù, Samsung đến thời điểm này vẫn chưa tiết lộ ngày lên kệ Galaxy Note 9, nhưng theo thông tin rò rỉ từ nhiều nguồn tin thân cận chó biết, Note 9 sẽ được lên kệ vào ngày 24/8.

Các nguồn tin từ Hàn Quốc cũng xác nhận Galaxy Note 9 sẽ bắt đầu mở bán từ giữa tháng 8, ít nhất là tại Hàn Quốc. Điều này là phù hợp với lịch sử ra mắt sản phẩm của Samsung.

Thông thường khi cho ra mắt các sản phẩm cao cấp, Samsung sẽ cho người dùng đặt hàng sớm ngay sau khi sự kiện kết thúc. Vì vậy người dùng hi vọng Note 9 sẽ được áp dụng đúng như vậy.

Trước đó, Galaxy Note 8 cũng đã có mặt tại 42 quốc gia trên toàn cầu vào ngày ra mắt, bao gồm Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Singapore và các thị trường lớn ở châu Âu.

 

Bài viết liên quan