Galaxy Note 9 lộ giá bán ở Ba Lan

Mới đây một trang web tại Ba La đã tiết lộ giá bán của Galaxy Note 9 cũng như ngày ra mắt của sản phẩm này. Theo đó Galaxy Note 9 sẽ có mức giá vô cùng “chát” đối với những ai muốn sở hữu siêu phẩm này của Samsung.

>> Huawei Nova 3 sắp ra mắt với cấu hình siêu khủng

>> Nokia X5 rò rỉ giá bán cực sốc

Galaxy Note 9 lộ giá bán ở Ba Lan

Galaxy Note 9 lộ giá bán ở Ba Lan

Cụ thể theo như trang Web của Ban Lan cho biết, thông tin về giá bán, ngày ra mắt sản phẩm Galaxy Note 9 được tiết lộ bởi nhân viên Samsung – người đã được Samsung mời tham dự cuộc họp kính trước ngày ra mắt Galaxy Note 9.

Theo đó, giá bán của Galaxy Note 9 sẽ rơi vào khoảng 4.299 PLN (1.158 USD – tức là khoảng 26.7 triệu đồng tiền việt nam) dành cho phiên bản thấp nhất: RAM 6 GB + ROM 128 GB. So với năm ngoái, mức giá của Note 9 bằng với Note 8 tại thị trường Ba Lan, tuy nhiên nó đắt hơn rất nhiều so với thị trường Quốc tế. Và với thị trường Việt Nam, giá bán Galaxy Note 9 đã tăng hơn 4 triệu đồng khi so với giá bán của Galaxy Note 8 năm ngoai.

Theo nguồn tin, Galaxy Note 9 sẽ được bán tại Ba Lan vào ngày 24/8 sau khi buổi ra mắt giới thiệu vào ngày 9/8.

Ngoài ra, một cửa hàng bán lẻ tại Ba Lan cũng lên tiếng xác nhận mức giá tương tự, vì vậy có thể coi thông tin trên là đáng tin cậy. Nhiều khả năng giá bán và ngày lên kệ tại châu Âu cũng sẽ tương đương tại Ba Lan.

Bài viết liên quan