Galaxy Note 9 bản 512 GB sẽ chỉ được tại 2 thị trường

Sau khi có tin đồn rằng Samsung sẽ ra mắt Galaxy Note 9 với dung lượng khủng lên tới 512 GB. Nhiều người dùng thắc mắc rằng không biết Samsung sẽ phân phối phiên bản này ở thị trường này. Mới đây, một thông tin rò rỉ cho biết, Galaxy Note 9 bản 512 GB sẽ chỉ được tại 2 thị trường là Hàn Quốc và Trung Quốc.

>> Galaxy Note 9 sẽ có cảm biến vân tay đặt giống Note 8?

>> Galaxy X của Samsung sẽ có giá gấp đôi iPhone X

Galaxy Note 9 bản 512 GB sẽ chỉ được tại 2 thị trường

Galaxy Note 9 bản 512 GB sẽ chỉ được tại 2 thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc

Hiện vẫn chưa rõ thông tin Galaxy Note 9 có thay đổi gì so với những tin đồn trước về dung lượng lưu trữ hay không. Nếu không có sự thay đổi gì, nhiều khả năng Galaxy Note 9 sẽ sở hữu ram 6 gb cùng với bộ vi xử lý Exynos 9810 8 lõi hoặc Snapdragon 845 tùy từng thị trường.

Ngoài ra, nhiều khả năng Galaxy Note 9 sẽ được cài hệ điều hành mới nhất là Android P kết hợp với giao diện Samsung Experience, cung cấp năng lượng hoạt động cho máy là viên pin dung lượng 4.000 mAh.

Khi nói về camera, Galaxy Note 9 sẽ được Samsung trang bị cụm camera kép, có những nâng cấp đáng kể khi so với Galaxy Note 8. Nó sẽ cho ra những bức ảnh chụp nét hơn và xóa phông tốt hơn. Trên Note 9 sẽ bao gồm một cảm biến thay đổi khẩu độ kết hợp với ống kính tele, ở mặt trước vẫn là camera selfie độ phân giải 8 MP.

Về thiết kế, Galaxy Note 9 sẽ sở hữu thiết kế giống với Galaxy Note 8. Có nghĩa là thế hệ tiền nhiệm vẫn được hoàn thiện bằng khung nhôm chắc chắn, phím nguồn, phím tăng giảm âm lượng và một nút chuyên dụng để kích hoạt Bixby được đặt ở cạnh của máy.

Hiện tất cả thông tin việc Galaxy Note 9 bản 512 GB sẽ chỉ được tại 2 thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc mới chỉ là tin đồn, chúng ta sẽ cần thêm thời gian để biết chính xác thông tin này.

 

Bài viết liên quan