Galaxy J6 lộ ảnh thực tế với màn hình vô cực

Galaxy J6 sẽ là sản phẩm tầm trung tiếp theo mà hãng điện tử Hàn Quốc trang bị màn hình vô cực. Trước Galaxy J6, Samsung đã cho ra mắt dòng Galaxy A8/A8+ 2018 và gần đây là Galaxy A6 / A6+ với cùng loại màn hình này.

>> Galaxy Note 9 sẽ được Samsung trang bị viên pin khủng

>> Galaxy Note FE đã nhận được bản cập nhập Android 8.0 Oreo

Galaxy J6 lộ ảnh thực tế với màn hình vô cực

Galaxy J6 lộ ảnh thực tế với màn hình vô cực

Mặc dù Samsung Galaxy J6 vẫn chưa ra mắt nhưng những hình ảnh thực tế về sản phẩm này đã xuất hiện trên tay một người dùng. Nhìn chi tiết, chiếc Smartphone mới của Samsung sẽ được trang bị màn hình vô cực với tỉ lệ tỷ lệ 18.5:9.

Theo hình ảnh rò rỉ, Galaxy J6 nó sở hưu thiết kế tương tự bộ đôi mà Samsung vừa mới ra mắt cách đây vài tuần đó là Galaxy A6/A6+. Thiết kế màn hình Galaxy J6 nó phẳng chứ không cong như dòng Galaxy S và Galaxy Note. Mặt trước của máy mặc định là màu đen tạo cho người dùng cảm giác đó là màn hình cong vô cực.

Mặt sau của máy se có lớp kính, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh và chắc chắn là người dùng sẽ không thể tháo rời pin.

Về thông số kỹ thuật, Galaxy J6 sẽ được hãng điện tử Hàn Quốc trang bị màn hình AMOLED 5.6 inch độ phân giải HD+, máy sẽ sử dụng con chip “cây nhà lá vườn” Exynos 7870 8 nhân, Ram 3GB hoặc 4GB tùy theo nhu cầu của người dùng.

Về camera, Galaxy J6 sẽ được Samsung trang bị camera trước 13MP và sau là 8MP, pin của máy dự kiến là 3.000 mAh. Ngoài ra, máy còn có cảm biến vân tay đặt ngay bên dưới cụm camera.

Bài viết liên quan