Galaxy J4 lộ ảnh thực tế trước giờ ra mắt

Theo như Samsung xác nhận với báo giới rằng vào ngày 21/5 tới đây, hãng điện tử Hàn Quốc sẽ cho ra mát bộ đôi Galaxy J6 và Galaxy J4. Trước đó, chúng ta đã nhìn thấy những hình ản rò rỉ đầu tiên về Galaxy J6 và giờ đến lượt Galaxy J4 lộ ảnh thực tế trước giờ ra mắt.

>> Samsung Galaxy A6+ có điểm gì giống so với Galaxy S9+

>> Galaxy S9 và Galaxy S9+ có tốc độ tải xuống nhanh hơn iPhone X

Galaxy J4 lộ ảnh thực tế trước giờ ra mắt

Galaxy J4 lộ ảnh thực tế trước giờ ra mắt

Với Galaxy J6, Samsung đã trang bị cho thiết bị này một màn hình vô cực với tỉ lệ 18:9 vô cùng bắt mắt. Tuy nhiên với Galaxy J4, Samsung đã không làm như vậy, sản phẩm mới của Samsung vẫn sở hữu màn hình truyền thống là 16:9 cùng với phím hôm ở mặt trước. Theo nhưng gì rỏ rỉ, Galaxy J4 sẽ sở hữu màn hình Super AMOLED, máy sẽ được trang bị con chip Exynos 7570 8 nhân, RAM 2/3 GB, ROM 16/32 GB cùng camera trước sau 5/13 MP.

Camera trước và sau của máy đều được trang bị đèn flash LED mặt trước, máy hỗ trợ 2 sim, đi kèm viên pin 300 mAh và được chạy trên nền tảng androi mới nhất là Android 8.0 Oreo, giao diện Samsung Experience UX 9.0.

Thiết kế của Galaxy J4 có thể xem là điển hình cho một smartphone giá rẻ của Samsung, không có màn hình vô cực, không có cảm biến vân tay và không dùng cổng USB-C.

Bài viết liên quan