Concept mới nhất của nhà thiết kế về Samsung Galaxy S10

Samsung Galaxy S10 là mẫu điện thoại được người tiêu dùng đón chờ nhiều nhất trong thời gian tới. Galaxy S10 sẽ đánh dấu kỷ niệm 10 năm ra mắt dòng S của Samsung. Chính vì thế mà không khó hiểu khi những Concept mới nhất về Galaxy S10 liên tục xuất hiện trong thời gian gần đây.

>> Samsung đang tiến hành phát triển chip cho Galaxy S10

>> Samsung Galaxy S7, S7edge chuẩn bị lên android 8.0

Concept mới nhất của nhà thiết kế về Samsung Galaxy S10

Concept mới nhất của nhà thiết kế về Samsung Galaxy S10

Trong Concept mới nhất của Samsung Galaxy S10, người dùng dễ dàng nhận thấy siêu phẩm của Samsung sẽ không thay đổi thiết kế quá nhiều khi so sánh với người tiền nhiệm S9 và S9 plus. Mãy sẽ được thiết kế nguyên khối với kính và kim loại kết hợp với màn hình cong đã quá quen thuộc với người dùng.

Tuy nhiên dưới con mắt của nhà thiết kế, cạnh cong 2 bên của Samsung Galaxy S10 sẽ được tối ưu hơn, trong gọn và mỏng hơn so với trước nhằm tăng diện tích của màn hình.

Concept mới nhất của nhà thiết kế về Samsung Galaxy S10

Galaxy S10 sẽ được trang bị màn hình 6.2 inch độ phân giải 2K cùng tỉ lệ 18.5:9 giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất khi xem phim, lướt web... Samsung Galaxy S10 trong concept lần này sẽ đa dạng phiên bản màu sắc tùy chọn quen thuộc thể hiện cá tính của từng người.

Bản kỷ niệm 10 năm của Samsung sẽ được trạng bị cum sẽ trang bị cụm 3 camera giống như chiếc Huawei P20 Pro và khả năng quay slow-motion 960 khung hình trên giây Full để đem lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất cho người dùng.

Máy sẽ được trang bị con chịp mạnh nhất của Samsung là Exynos 9820 tiến trình 7nm hoặc Qualcomm Snapdragon 855 tùy từng thị trường. Ngoài ra Galaxy S10 sẽ sẽ có thanh ram lên tới 8GB cùng bộ nhớ trong 64 Gb.

Trong mẫu concept lần này các fan Samsung cũng hi vọng trên Samsung Galaxy S10 sẽ được tích hợp với cảm biến vân tay dưới màn hình và hệ thống quét mống mắt được nâng cấp. Đây đều là những công nghệ tân tiến mà mẫu Galaxy S9, S9+ vẫn chưa làm được.

Bài viết liên quan