Chỉ còn 2 ngày nữa LG G7 ThinQ sẽ ra mắt tại Đài Loan

Cách đây không lâu, LG G7 ThinQ đã được chính thức trình làng. Tuy nhiên sau một thời gian công bố, siêu phẩm của LG vẫn chưa lên kệ ở nhiều khu vực châu Á. Mới đây, trong một báo cáo mới của LG cho biết, LG G7 ThinQ sẽ sớm ra mắt tại Đài Loan vào ngày 22/6 tới.

>> Xperia XZ3 rò rỉ toàn bộ thông số kỹ thuật

>> Màn hình Galaxy Note sẽ giống như Galaxy Note 8

Chỉ còn 2 ngày nữa LG G7 ThinQ sẽ ra mắt tại Đài Loan

Chỉ còn 2 ngày nữa LG G7 ThinQ sẽ ra mắt tại Đài Loan

Hiện tại thị trường quê nhà Hàn Quốc, LG G7 ThinQ đang được bán với giá khoảng 830 USD (tương đương 18,8 triệu vn đồng). Bên cạnh đó với cụm từ ThinQ biệt danh của máy, LG cũng rất biết khẳng định giá trị thương hiệu của mình.

Được biết, dòng flagship này có hai phiên bản là G7 và G7+. Việc ra 2 phiên bản có ý nghĩa rằng 2 máy sẽ có sự chênh lệch đáng kể giữa rom và ram. Cụ thể LG G7 sẽ chỉ sử dụng Ram 4GB cùng bộ nhớ trong 64 GB. Trong khid đó, LG G7 + sẽ được trang bị Ram 6GB cùng với bộ nhớ trong 128 GB.

Các tính năng nổi bật của LG G7 ThinQ bao gồm loa Boombox, màn hình LCD 6.1 inch (1.440 x 3.120 pixel, tỉ lệ 19:9 do có notch). Máy được trang bị con chip mạnh nhất dòng androi ở thời điểm hiện tại là Snapdragon 845, đạt chuẩn độ bền của quân đội Mỹ MIL-STD 810G và xếp hạng chống nước IP68.

Tại thị trường Việt Nam, vẫn chưa có mức giá chính thức của LG G7 ThinQ, vì vậy các fan của Lg sẽ phải chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa.

Bài viết liên quan