Apple sẽ trang bị 3 camera cho iPhone vào năm 2019

Gần đấy, có rất nhiều thông tin rò rỉ cho rằng iPhone X plus của Apple sẽ được trang bị tới 3 camera. Tuy nhiên Largan Precision – một trong những nhà sản xuất cho ống kính camera Apple đã phủ nhận thông tin này và khẳng định rằng hãng điện tử Mỹ sẽ trang bị 3 camera cho iPhone vào năm 2019.

>> iPhone 2019 sẽ dùng củng USB Type C

>> Vì sao iPhone 7, iPhone 7 plus khởi động liên tục?

Apple sẽ trang bị 3 camera cho iPhone vào năm 2019

Apple sẽ trang bị 3 camera cho iPhone vào năm 2019

Cụ thể trong báo cáo mới nhất của Largan Precision đã nói rằng, công ty họ đang phát triển các mô-đun ống kính 7p cho các sản phẩm mới của Apple. Nhiều khả năng ống kính mới này sẽ được phục vụ vào năm 2019, theo giám đốc điều hành công ty Lin En-ping.

Các mẫu điện thoại cao cấp của iPhone và Android hiện nay chủ yếu sử dụng ống kính 6 lớp, và vẫn chưa có model nào sử dụng ống kính 7 lớp. Vì thế trong thời gian tới, mẫu ống kính 7 lớp sẽ được các hãng lớn áp dụng trên các dòng máy cao cấp.

Ngoài sử dụng nhiều ống kính, năm 2019 người dùng sẽ thấy nhiều thương hiệu áp dụng mô-đun có cấu trúc ống kính tiềm vọng vào năm 2019 và những mô-đun này sẽ khó sản xuất hơn nhiều.

Vào vào ngày 19/6 tới đây, mẫu điện thoại của Oppo là Find X sẽ được giới thiệu. Theo tin đồn, máy sẽ có chất lượng chụp camera siêu nét với ống kính có khả năng zoom quang 5x.

Hiện nay, những smartphone chỉ được sử dụng ống kính tele chỉ cho độ phóng đại 2x hoặc 3x, trong Find X sử dụng zoom quang học với hệ thống kính tiềm vọng nằm bên trong thân máy khá dày, gần 10mm.

Nếu như mẫu Galaxy X và galaxy S10 của Samsung được trang bị 3 camera trong năm tới thì chắc chắn các thiết bị mới của Apple cũng sẽ trang bị 3 camera cho iPhone vào năm 2019.

Bài viết liên quan