5 lí do để bạn mua Oneplus 5T- mẫu điện thoại Android đáng để mua

 Đã ra mắt cách đây khá lâu và cũng đã đến lúc chúng tôi đưa ra cái nhìn chuyên sâu hơn về mẫu điện thoại được coi là “giết siêu phẩm” này. Và sau đây là 5 lí do mà bạn nên đầu tư cho mình một sản phẩm như Oneplus 5T. Điều khiến chúng tôi phải viết bài đánh giá này lo do mẫu điện thoại này thực sự quá tốt so với tầm giá.

5 lí do để bạn mua Oneplus 5T- mẫu điện thoại Android đáng để mua

Oneplus 5T là mẫu nâng cấp của Oneplus 5. Bạn sẽ có một màn hình 6”, camera kép, thời lượng pin cũng như phần mềm mà không phải mẫu điện thoại nào cũng có khả năng cạnh tranh, cùng với đó là giá cả quá phải chăng so với cấu hình khủng mà nó mang lại.

5 lí do để bạn mua Oneplus 5T- mẫu điện thoại Android đáng để mua

1. Thiết kế màn hình theo xu hướng

Với Oneplus 5 phải nói rằng Oneplus đã thất bại hoàn toàn khi không đi theo các xu hướng công nghệ mới như các mẫu điện thoại khác, thậm chí Oneplus 5 còn mang đậm phong cách thiết kế năm 2016. với Oneplus 5T thì khác hoàn toàn bạn sẽ có một smartphone màn hình 6 inch Amoled và bảo mật vân tay được đưa về phía mặt lưng của máy.

Chính điều này đã làm cho mẫu điện thoại bắt kịp với xu hướng năm 2017. Độ sáng màng hình khá tốt cùng với đó là độ phân giải Full HD (2160X1080 )góp phần kéo dài thời gian sử dụng pin. Tuy nhiên với màn hình 6” thì có lẽ độ phân giải này sẽ không bằng trên Oneplus 5 do có màn hình 5.5”.

2. Trãi nghiệm giao diện phần mềm

Oneplus vẫn tiếp tục tập trung vào trãi nghiệm người dùng là chủ yếu khi họ sử dụng một giao diện Android thuần Google và chỉ thêm vào một số tính năng riêng của họ mà thôi.

Bạn có thể dùng các lệnh nhanh từ màn hình của điện thoại, một điều mà chúng tôi khá thích thú với Oneplus. Bạn có thể vuốt màn hình bằng 3 ngón tay để chụp lại màn hình. Nhấp liên tục hai lần để hiện màn hình, một tính năng mới đó là giữ nút cảm biến vân tay để chụp ảnh selfie.

Ngoài những tính năng trên Oneplus còn cung cấp cho bạn các gói tuỳ chọn, thay đổi giao diện điện thoại, thay đổi các icon chức năng( như tắt màn hình điện thoại, mở thông báo ...), đặt lịch mở hoặc tắt điện thoại hoặc thậm chí ẩn các icon trong thanh trạng thái. Oneplus không chỉ cho bạn muôn hình vạn trạng các tuỳ chỉnh mà còn biến điện thoại của bạn như một công cụ mạnh mẽ.

Đề cập môt chút về hệ điều hành, kể từ bay giờ Oneplus đã cập nhật các gói cập nhật Android tốt hơn và nhanh hơn trước, chính vì thế Oneplus 5T sẽ chạy hệ điều hành Android Oreo mới nhất.

5 lí do để bạn mua Oneplus 5T- mẫu điện thoại Android đáng để mua

3. Đẳng cấp hơn với camera kép

Đây thực sự là lí do chính mà chúng tôi muốn bạn sở hũu mẫu điện thoại này. Ngoài những chức năng thông thường thì chụp ảnh là nhu cầu rất cần thiết của nhiều người và Oneplus đã làm tốt điều này

Với hai camera lần lược là 16MP và 20MP cùng với khẩu độ f/1.7. cả hai camera này hổ trợ chụp ảnh thiếu sáng, do đó các bức ảnh được chụp từ camera của máy có chất lượng không có gì để bàn cải. Hiện tại camera của Pixel 2 đang thống trị tuy nhiên một lần nữa Oneplus đã chứng tỏ những gì mà camera của họ có thể làm được.

4. Thời lượng pin và Dash charge

Sau một vài ngày thử nghiệm với Oneplus 5T, chúng tôi thực sự ấn tượng với viên pin 3300mAh của nó. Một vài bài kiểm tra của các trang nổi tiếng đều cho thấy thời lượng pin này lâu hơn cả Google Pixel 2 hoặc thậm chí Samsung Galaxy S8 Plus mặc dù những mẫu điện thoại này có dung lượng pin lớn hơn.

Thời lượng sử dụng pin lâu nhưng lại sạc cực nhanh với dash charge là một lợi thế vô cùng lớn. bạn không cong phải chờ đợi đến khi pin điện thoại đầy nữa. bạn chỉ mất chưa đầy 1 tiếng 30 phút để sạc từ 0% lên 100%. với khả năng sạc đáng kinh ngạc tuy nhiên Onplus 5T vẫn không sinh ra nhiều nhiệt, nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về sản phẩm.

5 lí do để bạn mua Oneplus 5T- mẫu điện thoại Android đáng để mua

5. Giá không thể cạnh tranh hơn

Với giá 499 đô cho bản 6GB/64GB và 559 đô cho bản 8GB/128GB cùng với cấu hình gần như bằng các mẫu điện thoại cao câp thì gần như oneplus 5T không có đối thủ để cạnh tranh , thậm chí làm cho các mẫu điện thoại cao cấp phải dè chừng.

Nguồn: www.droid-life.com

Bài viết liên quan