Những thủ thuật trên Android ít người biết đến mới nhất 2019

Rất nhiều người khi sử dụng Andorid đều cho rằng, khi Root máy, họ sẽ có quyền can thiệp nhiều hơn vào hệ thống Android và làm được hàng tá các thủ thuật khi cần. Tuy nhiên Root máy vẫn khiến người dùng gặp nhiều rỏi ro. Vì thế vẫn có những thủ thuật hay, bổ ích không cần Root máy vẫn có được trên Android. Chúng ta cùng tìm hiều trong bài viết này nhé.

>> Cách mang ứng dụng Android chạy trên máy tính mới nhất

>> Mẹo tìm Latop, Smartphone bị mất nhanh nhất 2019

Những thủ thuật trên Android ít người biết đến mới nhất 2019

Những thủ thuật trên Android ít người biết đến mới nhất 2019

Chắc hẳn rất nhiều người từng nghĩ, cần phải Root thiết bị Android mới tận dụng được tối đa các công dụng có bên trong máy. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều cách khác để khai mở ra những tính năng hay trên Android mà không cần Root. Các bạn hãy tham khảo ở dưới đây.

Biến đèn Flash làm cảm biến đo nhịp tim

Công nghệ cảm biến đo nhịp tim trên máy Android nó thực chất là tia sáng để theo dõi sự thay đổi màu sắc dưới da của bạn. Vì vậy nếu nhà sản xuất tung ra các phần mềm phù hợp, đèn Flash Led của bạn vẫn có thể thực hiện tính năng này. Hiện có rất nhiều ứng dụng Biến đèn Flash làm cảm biến đo nhịp tim, chúng ta có thể kể đến đó là ứng dụng: Instant Heart Rate. Ứng dụng này hiện có sẵn và miễn phí trên Google Play Store.

Mang hệ điều hành Linux lên thiết bị Android của bạn

Thực tế việc mang hệ điều hành máy tính lên điện thoại là công việc vô cùng khó khăn. Không phải nhà sản xuất nào cũng có thể làm được. Thế nhưng, Debian đã làm được, ứng dụng này nó có giao diện và chức năng tương tự Linux, giúp biến các thiệt bị Android có thể chạy được hệ điều hành này. Muốn thực hiện, bạn cần lên kho ứng dụng CH Play tìm Debian noroot, bạn có thể tải xuống miễn phí.

Khi bạn đã mở nó, bạn có thể tải xuống và cài đặt các chương trình trò chơi cho Debian giống như bất kỳ phiên bản Linux nào khác.

Những thủ thuật trên Android ít người biết đến mới nhất 2019

Khóa điện thoại từ xa khi bị đánh cắp

Việc mất điện thoại là điều bất kỳ ai cũng không mong muốn. Bởi các dữ liệu, những thông tin quan trọng trên điện thoại của bạn rất dễ bị kẻ gian đánh cắp. Với việc sử dụng Trình quản lý thiết bị Android, bạn hoàn toàn có thể lấy lại kiểm soát được chiếc điện thoại của bạn. Bạn có thể biết chính xác vị trí của chiếc điện thoại của bạn bị đánh mất và xem vị trí chính xác của nó ở đâu chỉ cần điện thoại của bạn được kết nối mạng.

Tuy nhiên bạn cũng cần đảm bảo đã khởi động tính năng tìm thiết bị từ xa bằng cách vào mục cài đặt > Chọn trình quản lý thiết bị. Sau đó có thể vào trang web https://www.google.com/android/find để điều khiển điện thoại từ xa.

Bài viết liên quan