Mẹo tắt nhanh đồng bộ ảnh iCloud khi dùng mạng 3G, 4G

Mỗi khi bật dịch vụ mạng 3G, 4G lên, chiếc iPhone, iPad của người dùng sẽ cập nhập tự động ảnh iCloud. Điều này sẽ khiến người dùng gặp rắc rối với việc tốn quá nhiều dư liệu mạng di động. Vì vậy với trường hợp này, người dùng nên nhanh chóng tắt nhanh đồng bộ ảnh iCloud khi dùng mạng 3G, 4G.

Vậy làm cách nào để tắt nhanh đồng bộ ảnh iCloud khi dùng mạng 3G, 4G. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

>> Mẹo gửi tin nhắn thoại nhanh nhất trên iPhone iPad 2019

>> Mẹo ẩn danh bạ iPhone, iPad mới nhất 2019

Mẹo tắt nhanh đồng bộ ảnh iCloud khi dùng mạng 3G, 4G

Khi đồng bộ ảnh iCloud trên iPhone sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Bởi họ sẽ lưu lại được những bức ảnh quý giá, nếu lỡ tay xóa nhầm thì ảnh vẫn được lưu lại trên iCloud. Tuy nhiên người dùng chỉ nên đồng bộ ảnh iCloud khi Wifi bật lên. Đối với việc bật dữ liệu mạng, việc khi sử dụng mạng 3G, 4G khiến thiết bị tự đồng bộ sẽ khiến người dùng tốn rất nhiều dữ liệu di động và mất tiền không đáng có. Vì vậy chúng ta cần tắt đồng bộ ảnh iCloud khi dùng dữ liệu di động.

Muốn tắt tính năng đồng bọ ảnh iCloud trên iPhone bằng dữ liệu di động, chúng cần thực hiện theo các bước cơ bản sau:

Bước 1: Từ màn hình chính, các bạn truy cập vào mục cài đặt, sau đó chúng ta chọn vào mục ứng dụng ảnh như hình bên dưới.

Mẹo tắt nhanh đồng bộ ảnh iCloud khi dùng mạng 3G, 4G

Bước 2  Lúc này để có thể thực hiện cách tắt đồng bộ ảnh iCloud khi dùng dữ liệu di động 3G/4G trên điện thoại chúng ta sẽ tiếp tục tìm kiếm và ấn chọn vào mục Dữ liệu di động (Cellular Data). Chúng ta gạt nút xanh trên máy về phí bên trái để tắt tính năng kích hoạt trên.

Mẹo tắt nhanh đồng bộ ảnh iCloud khi dùng mạng 3G, 4G

Bước 3: Khi thực hiện thành công thao tác trên, hệ thống trên iPhone, iPad sẽ tiến hành dừng cho phép đồng bộ ảnh iCloud khi dùng dữ liệu di động 3G, 4G.

Rất đơn giản phải không các bạn, chúc các bạn thực hiện thành công việc tắt đồng bộ ảnh iCloud khi sử dụng dữ liệu di động.

Bài viết liên quan