Cách đơn giản khôi phục iPhone bị khóa mà không cần bản sao iTunes

Nếu iPhone của bạn vô tình bị khóa, bạn hoàn toàn có thể khôi phục một cách dễ dàng mà không cần bản sao iTunes. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn cách đơn giản nhất để khôi phục iPhone bị khóa hay vô hiệu.

>> Mẹo chụp ảnh xóa phông trên iPhone 7Plus, iPhone 8 Plus

>> Hướng dẫn tạo nhạc chuông yêu thích cho iPhone đơn giản nhất

Cách đơn giản khôi phục iPhone bị khóa mà không cần bản sao iTunes

Cách đơn giản khôi phục iPhone bị khóa mà không cần bản sao iTunes

Chiếc iPhone của bạn vô tình bị khóa hay vô hiệu hóa do nhập sai mật khẩu khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu. Vấn đề phức tạp hơn trong quá trình mở khóa nếu bạn không có bản sao lưu iTunes hoặc chưa bao giờ sao lưu thiết bị của mình với iTunes.

Nếu bạn muốn khôi phục iPhone bị khóa không cần bản sao iTunes rất đơn giản nhưng nó cần đến sự kiên nhẫn của bạn. Thực tế nếu bạn chưa từng sao lưu iPhone thông qua iTunes, nó sẽ không cho phép bạn quay trở lại khi khi nó bị khóa. Vì vậy mà rất nhiều câu hỏi thắc mắc rằng là làm thế nào có thể khắc phục khi iPhone bị khoá và bị vô hiệu? Câu hỏi thắc mắc này sẽ được giải quyết đơn giản thông qua tính năng Recovery Mode. Nhưng khi thực hiện điều này bạn sẽ mất tất cả dữ liệu vì nó sẽ xóa dữ liệu danh bạ, ứng dụng, hình ảnh, nhạc và hầu hết mọi thứ nằm trên thiết bị iOS của bạn.

Hiện nếu bạn đã đồng bộ hóa và thiết lập sao lưu iCloud, Việc tìm kiếm tất cả dữ liệu ứng dụng, ảnh và danh bạ trên iCloud sẽ vô cùng dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể tiếp tục với sự đảm bảo rằng bạn có thể khôi phục lại thiết bị từ một bản sao lưu iCloud và làm việc với tất cả mọi thứ. Khi đã đồng bộ hóa thiết bị với iTunes, bạn sẽ may mắn bởi bạn có thể sao lưu iPhone và khôi phục lại nó như là thiết bị mới mà không gặp phải bất cứ khó khăn gì.

Cách thực hiện:

- Đầu tiên bạn cần phải kết nối iPhone với máy tính và mở iTunes.

- Chọn iPhone từ thanh bên cạnh hoặc từ trên cùng bên phải màn hình.

- Trong phần tab Summary, chọn Back Up Now. Khi thiết bị của bạn được sao lưu thành công, nhấp vào Restore iPhone.

Để cập nhập thêm những tin tức về công nghệ, các bạn có thể truy cập thêm tại trung truesmart.com.vn

Bài viết liên quan