Chat với chúng tôi
HOTLINE: 0948.122.666 - 0965.94.94.94
Trụ sở: 31 Xã Đàn-Đống Đa-HN  Chi nhánh : 8 CHI NHÁNH KHÁC

Thẻ nhớ | USB OTG

Xếp theo:
Bình luận Thẻ nhớ | USB OTG

Ngày nay, việc lưu trữ dữ liệu trên các thiết bị ngoại vi như thẻ nhớ/ USB OTG trở nên quan trọng, cùng với sự phát triển của smartphone đòi hỏi một thiết bị kết nối cần đa dụng có thể kết nối được với hầu hết thiết bị để thuận tiện hơn trong việc lưu trữ.

USB OTG thiết kế nhỏ gọn và dung lượng lớn

USB OTG thiết kế nhỏ gọn và dung lượng lớn

1. Thông tin về USB OTG

- Đây là sản phẩm có thể kết nối được với mày tính, laptop và đặc biệt USB OTG còn có thể kết nối được với smartphone có cổng cắm USB Type-C hay máy tính bảng.

- Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn nhưng dung lượng lưu trữ lớn giúp bạn có thể dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc lưu trữ, mở rộng bộ nhớ đáng kể.

- Không những có thể kết nối được với smartphone, máy tính bảng, USB OTG còn có một đầu Android giúp kết nối với các thiết bị Android, với việc trang bị các cổng kết nối như trên USB OTG có thể kết nối được với hầu hết các PC, laptop…như một USB bình thường khác.

2. Nên mua USB OTG ở đâu chất lượng và giá rẻ nhất?

USB OTG tại Truesmart giá rẻ nhất

USB OTG tại Truesmart giá rẻ nhất

- Hiện nay, USB OTG được bán phổ biến tại các cửa hàng linh kiện máy tính, nhưng để yên tâm về chất lượng và giá bán, bạn nên đến hệ thống cửa hàng Truesmart, tại đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình về những thắc mắc và giúp bạn chọn ra thiết bị thích hợp với giá rẻ nhất hiện nay, hãy đến với Truesmart để lựa chọn sản phẩm tốt nhất nhé!

3. Tổng kết

- USB OTG là chức năng kết nối được với hầu hết các máy tính, laptop, smartphone, máy tính bảng…với dung lượng lưu trữ lớn giúp bạn lưu trữ được nhiều dữ liệu hơn và thiết kế nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sử dụng và bảo quản, đến với Truesmart để chọn mua tốt nhất nhé!