Chat với chúng tôi
HOTLINE: 0948.122.666 - 0965.94.94.94
Trụ sở: 31 Xã Đàn-Đống Đa-HN  Chi nhánh : 8 CHI NHÁNH KHÁC

Thay phím home iPhone 7, iPhone 7 plus

Thay phím home iPhone 7, iPhone 7 plus
Liên hệ
Giá trên chưa có VAT
Thay phím home iPhone 7, iPhone 7 plus
Trạng thái: Có hàng
Model: home ip7
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online
Thay phím home iPhone 7, iPhone 7 plus
Trạng thái: Có hàng
Model: home ip7
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online
Bình luận Thay phím home iPhone 7, iPhone 7 plus

Thay phím home iPhone 7, iPhone 7 plus

 

Gây xôn xao và chấn động cả giới công nghệ, phím home của iPhone 7 và iPhone 7 plus thực sự là một sự sáng tạo đầy tính liều lĩnh và táo bạo nhất từ trước đến nay của Apple. Phím home của iPhone 7, iPhone 7 Plus lại được tích hợp bằng công nghệ cảm ứng thay vì nút Home cảm ứng, giảm tình trạng hỏng nút home thường diễn ra trước đó. Tuy nhiên, có một thực tế rằng, dù nút Home cải tiến tốt hơn nhưng chúng vẫn có thể bị hỏng trước những tác động của thời gian hay cách dùng của ngững người sử dụng. Do vậy, việc thay phím home iPhone 7 và thay phím home iPhone 7 Plus là không thể tránh khỏi.

 

 

thay phím home iphone 7

 

 

Những nguyên nhân phổ biến khiến bạn phải thay phím home iPhone 7, iPhone 7 Plus?

 

Cải tiến vượt bậc so với những người anh em tiền nhiệm trước đó, iPhone 7  và iPhone 7 Plus được trang bị công nghệ chống thấm nước. Tuy nhiên, phím home trên iPhone 7 vẫn không tránh khỏi việc hư hỏng trong quá trình sử dụng.

 

  • Nguyên nhân đầu tiên dẫn đến phím home bị liệt, hỏng. Do trong quá trình sử dụng,  phím Home bị ẩm hoặc bị bụi bẩn cũng dẫn đến tình trạng trên.

 

  • Bên cạnh đó, một trong những nguyên nhân gây lên hiện tượng trên, còn do người dùng sử dụng quá mạnh tay. Việc người dùng sử dụng quá mạnh tay, dẫn đến tình trạng các mạch dưới phím Home bị tác động mạnh. Chính vì vậy, khi bạn sử dụng phím home không được nhạy lắm.

 

  • Một trong những nguyên nhân thường gặp nhất là do người dùng đã từng thay phím home iPhone 7 Plus trước đó. Tuy nhiên, linh kiện đó lại thuộc hàng kém chất lượng. Chính vì vậy, phím home của bạn sẽ không thể sử dụng được cảm biến vân tay. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể bấm phím home như bình thường và sử dụng password của máy nhưng không thể mở khóa bằng vân tay.

 

  • Ngoài ra, tình trạng này xảy ra do vấn đề xuất phát từ mainboard.

 

Giống như tất cả các trường hợp khác, tình trạng hỏng, liệt phím home gây bất tiện trong việc thao tác các tính năng trên iPhone. Mặc dù, bạn có thể khắc phục tạm thời bằng cách sử dụng nút nguồn hay tăng giảm âm lượng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng lâu dài, việc sửa phím Home là điều cần thiết và nên làm ngay.

 

Tình trạng nút home iPhone 7 và iPhone 7Plus bị hư hỏng không hề hiếm gặp. Đặc biệt, trong thời điểm iPhone 7 và iPhone 7 Plus lại mới ra mắt. Việc tìm một trung tâm uy tín để sửa chữa iPhone 7 thực sự rất cần thiết và quan trọng. Việc này giúp bạn tránh được tình trạng bị tráo đồ khi sửa chữa. Không cần tìm đâu xa, đến với Truesmart, khách hàng sẽ được đảm bảo các quyền lợi khi lựa chọn dịch vụ thay phím home iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

 

thay phím home iphone 7 plus

 

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thay phím home iPhone 7, iPhone 7 sẽ được đảm bảo:

·         Tất cả mọi linh kiện lựa chọn thay thế đều có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, cam kết chính hãng 100%.

·         Thay phím home iPhone 7, iPhone 7 Plus có thể  lấy luôn, nhanh, thuận tiện phù hợp yêu cầu của khách hàng.

·         Đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đã khẳng định chất lượng dịch vụ.

·         Chi phí thay phím home iPhone 7 Plus phải chăng với chế độ bảo hành chu đáo.

·         Quy trình làm việc rõ ràng và nghiêm túc, chuyên nghiệp theo một quá trình .

·         Bảo hành dài hạn khi khách hàng thay phím home iPhone 7 tại Truesmart.

 

Hãy đến với trung tâm sửa chữa điện thoại Truesmart để được hưởng không chỉ dịch vụ thay phím Home iPhone mà còn cả các dịch vụ hấp dẫn giá cả phải chăng và quan trong hơn cả là trách nhiệm trong công việc, sự cẩn thận, tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ kĩ thuật viên và sự tận tâm và nhiệt tình cuả toàn bộ nhân viên tại Truesmart.

 

 

Tags: thay phím home iphone 7 , thay phím home iphone 7 plus , thay phím home iphone , phím home iphone , sửa phím home
Sản phẩm cùng loại