Sửa chữa điện thoại
Sửa chữa điện thoại
Thông tin chi tiết Thay nắp lưng,mặt kính sau Sony Z, Z1, Z2, Z3, Z4 ,Z5và Z Ultra .......tại Hà Nộ
 

Thay nắp lưng kính sau Sony Z, Z1, Z2, Z3, Z4 ,Z5 và Z Ultra .... tại Hà Nội

Nhà sản xuất Sony đã trang bị cho các thiết bị Smartphone của mình mặt kính cả ở mặt trước và mặt sau. Điều này không những tạo nên vẻ đẹp sang trọng của máy mà giúp máy có khả năng chống thấm nước ấn tượng. Tuy nhiên, kính nắp lưng sau của Sony Xperia Z, Z1, Z2, Z3, Z4 ,Z5 và Z Ultra cũng dễ bị nứt, vỡ do một số tác động từ bên ngoài. Lúc này, các bạn cần phải thay kính nắp lưng sau Sony Xperia Z, Z1, Z2, Z3, Z4 ,Z5 và Z Ultra… để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Thay nắp lưng,mặt kính sau Sony Z, Z1, Z2, Z3, Z4 ,Z5và Z Ultra .......tại Hà Nộ

Thay kính nắp lưng sau Sony Xperia Z, Z1, Z2, Z3, Z4 ,Z5 và Z Ultra

1, Tại sao phải thay kính nắp lưng sau Sony Xperia Z, Z1, Z2, Z3, Z4 ,Z5 và Z Ultra ?

- Tại sao cần phải thay kính nắp lưng sau Sony Xperia Z, Z1, Z2, Z3, Z4 ,Z5 và Z Ultra? Trên thực tế, có rất nhiều nguyên nhân khiến kính nắp lưng Sony Xperia Z, Z1, Z2, Z3, Z4 ,Z5 và Z Ultra bị hư hỏng. Tuy nhiên, chúng ta có thể kể đến các nguyên nhân chính sau:

Thay nắp lưng,mặt kính sau Sony Z, Z1, Z2, Z3, Z4 ,Z5và Z Ultra .......tại Hà Nộ

Kính nắp lưng sau Sony Xperia bị nứt vỡ 

+ Nguyên nhân thứ nhất: Kính nắp lưng sau của chiếc Smartphone Sony Xperia Z, Z1, Z2, Z3, Z4 ,Z5 và Z Ultra có hiện tượng bị rạn, nứt và vỡ do trong quá trình sử dụng người dùng vô tình đánh rơi Sony Xperia Z1 từ trên cao xuống nền cứng.

+ Nguyên nhân thứ hai: Mặt kính nắp lưng sau của Sony Xperia Z, Z1, Z2, Z3, Z4 ,Z5 và Z Ultra… bị bể, vỡ do thường xuyên phải chịu tác động của các lực đè nén.

+ Nguyên nhân thứ ba: Kính nắp lưng sau của Sony Xperia Z, Z1, Z2, Z3, Z4 ,Z5 và Z Ultra bị nứt, vỡ do các vật sắc nhọn tác động.

2, Cách khắc phục khi kính nắp lưng sau Sony Xperia Z, Z1, Z2, Z3, Z4 ,Z5 và Z Ultra bị hư hỏng

- Khi kính nắp lưng sau Sony Xperia Z, Z1, Z2, Z3, Z4 ,Z5 và Z Ultra bị nứt vỡ các bạn có thể khắc phục theo một số các phương pháp sau:

+ Cách đơn giản và nhanh chóng nhất là các bạn mua một chiếc ốp lưng để che đi khuyết điểm bị nứt, vỡ ở mặt sau của Sony Xperia Z, Z1, Z2, Z3, Z4 ,Z5 và Z Ultra. Tuy nhiên, phương pháp này không khắc phục được một cách triệt để mà nó còn làm mất đi vẻ đẹp vốn có của máy. Chính vì vậy, cách tốt nhất là các bạn nên thay thế kính nắp lưng sau cho Sony Xperia Z, Z1, Z2, Z3, Z4 ,Z5 và Z Ultra của mình.

+ Các bạn có thể mua kính nắp lưng sau Z, Z1, Z2, Z3, Z4 ,Z5 và Z Ultra mới về và tự thay thế tại  nhà theo trình tự các bước như sau:

- Bước 1: Đầu tiên, các bạn sử dụng 1 vít sao chuyên dụng để tháo 2 con ốc dưới của máy ra.

- Bước 2: Sau đó, nhẹ nhàng trượt nắp lưng bị hư hỏng của Sony Xperia Z, Z1, Z2, Z3, Z4 ,Z5 và Z Ultra lên

- Bước 3: Cho nắp lưng của Sony Xperia Z, Z1, Z2, Z3, Z4 ,Z5 và Z Ultra mới vào đúng khớp và vặn ốc lại là xong.

+ Tuy các bạn có thể thay thế kính nắp lưng sau cho Sony Xperia Z, Z1, Z2, Z3, Z4 ,Z5 và Z Ultra của mình tại nhà nhưng để đảm bảo an toàn cho thiết bị của mình thì các bạn nên thay thế kính nắp lưng mới tại một cửa hàng có uy tín. Vậy thay thế kính nắp lưng mới cho Sony Xperia Z, Z1, Z2, Z3, Z4 ,Z5 và Z Ultra ở đâu để đảm bảo chất lượng cũng như giá cả?

3. Thay kính nắp lưng mới cho Sony Z, Z1, Z2, Z3, Z4 ,Z5 và Z Ultra ở đâu?

Thay nắp lưng,mặt kính sau Sony Z, Z1, Z2, Z3, Z4 ,Z5và Z Ultra .......tại Hà Nộ

Địa chỉ thay kính nắp lưng mới cho Sony Xperia Z, Z1, Z2, Z3, Z4 ,Z5 và Z Ultra

- Các bạn hoàn toàn có thểt an tâm khi thay thế kính nắp lưng mới cho Sony Xperia Z, Z1, Z2, Z3, Z4 ,Z5 và Z Ultra tại trung tâm sửa chữa, bảo hành Truesmart.com.vn. Đây là  một trong những trung tâm sửa chữa, thay thế các thiết bị Smartphone, Tablet,…có uy tín nhất trên thị trường.

- Đến với trung tâm Truesmart các bạn sẽ được đảm bảo một số điều sau:

+ Kính nắp lưng mới của Sony Xperia Z, Z1, Z2, Z3, Z4 ,Z5 và Z Ultra thay thế tại Truesmart là hàng chính hãng100%.

Kính nắp lưng của Sony Xperia Z, Z1, Z2, Z3, Z4 ,Z5 và Z Ultra sau khi thay thế sẽ được bảo hành trong vòng 3 tháng.

+ Thời gian thay thế màn hình kính cảm ứng được diễn ra trong thời gian nhanh nhất, khách hàng có thể ngồi quan sát quá trình thay thế.

+ Sau khi thay thế phụ kiện được dán tem và giấy bảo hành.

+ Đội ngũ kỹ thuật viên tại Truesmart có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

+ Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, hiện đại.

Với dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chắc chắn Truesmart sẽ làm hài lòng các bạn. Chúc các bạn may mắn