Chat với chúng tôi
HOTLINE: 0948.122.666 - 0965.94.94.94
Trụ sở: 31 Xã Đàn-Đống Đa-HN  Chi nhánh : 8 CHI NHÁNH KHÁC

Thay màn hình kính cảm ứng oppo Find Piano

Thay màn hình kính cảm ứng oppo Find Piano
350,000 VNĐ
Giá trên chưa có VAT
Thay màn hình kính cảm ứng oppo Find Piano

Thay cảm ứng oppo Find Piano: 350.000 VND

Xem thêm »
Trạng thái: Có hàng
Model: SCO
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online
Thay màn hình kính cảm ứng oppo Find Piano

Thay cảm ứng oppo Find Piano: 350.000 VND

Xem thêm »
Trạng thái: Có hàng
Model: SCO
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online
Bình luận Thay màn hình kính cảm ứng oppo Find Piano

Thay màn hình kính cảm ứng Oppo Find Piano

Oppo Find Piano của bạn đang bị hư hỏng màn hình nhưng bạn không biết nên xử lý như thế nào. Liệu màn hình Oppo Find Piano bị hư hỏng có thể sử dụng được nữa không, hay chúng ta cần phải bỏ tiền ra mua chiếc máy mới. Thực tế, màn hình Oppo Find Piano hư hỏng vẫn có thể thay thế và sử dụng bình thường. Vậy nên thay màn hình kính cảm ứng cho Oppo Find Piano ở đâu?

1, Khi nào cần thay màn hình cho Oppo Find Piano

Hình ảnh Oppo Find Piano bị loạn cảm ứng

‑ Nếu màn hình Oppo Find Piano của bạn gặp các lỗi sau đây, không còn cách nào khác bạn phải bỏ tiền thay màn hình zin chính hãng khác cho máy nếu vẫn muốn tiếp tục sử dụng:

+ Màn hình Oppo Find Piano xuất hiện những sọc đen hoặc trắng;

+ Màn hình Oppo Find Piano bị vỡ, không thể bật nguồn và không sử dụng được;

+ Màn hình Oppo Find Piano cho chất lượng hiển thị hình ảnh không bình thường, hiển thị sai màu sắc…

Thực tế, màn hình được cấu tạo bởi 3 bộ phận: mặt kính, màn hình và cảm ứng. Khi một trong ba bộ phận này hư hỏng, hoặc cả ba bộ phận đều hư hỏng thì bạn nên thay màn hình mới khác để Oppo Find Piano hoạt động tốt hơn.

2, Chi phí thay màn hình cảm ứng Oppo Find Piano là bao nhiêu?

‑ Mỗi cửa hàng cung cấp dịch vụ thay màn hình kính cảm ứng cho Oppo Find Piano đều có mức giá dịch vụ khác nhau. Thông thường mức chi phí cho dịch vụ này từ khoảng 500 đến hơn 1 triệu đồng. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá “ham rẻ” mà lựa chọn nhầm phải cửa hàng sửa chữa điện thoại thiếu uy tín với màn hình kém chất lượng. Để biết mức giá chính xác cho dịch vụ thay màn hình Oppo Find Piano bạn có thể tham khảo tại địa chỉ: truesmart.com.vn.

‑ Mức chi phí thay màn hình mới khác cho Oppo Find Piano khá cao nên khi sử dụng máy bạn nên hết sức cẩn thận.

3, Thay màn hình cảm ứng Oppo Find Piano  ở đâu?

‑ Có nhiều nơi cung cấp dịch vụ thay thế màn hình kính cảm ứng Oppo Find Piano. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng cung cấp linh kiện chính hãng của nhà sản xuất và nhân viên có trình độ chuyên môn tốt để thay thế màn hình. Trên thực tế, việc thay thế màn hình cảm ứng cho Oppo Find Piano không hề đơn giản. Vì vậy bạn nên lựa chọn những trung tâm có uy tín. Hơn nữa, bạn sẽ tránh được nguy cơ bị “luộc đồ”, đánh tráo linh kiện hay bị chặt chém giá.

Thay màn hình cảm ứng

‑ Một gợi ý cho bạn khi thay màn hình kính cảm ứng Oppo Find Piano là địa chỉ Truesmart.com.vn. Đây là một trong những trung tâm sửa chữa Smartphone uy tín ở Hà Nội. Truesmart cung cấp hầu hết các dịch vụ sửa chữa Smartphone, trong đó có thay màn hình cảm ứng Oppo Find Piano.

Lí do bạn nên lựa chọn Truesmart khi thay màn hình cảm ứng Oppo Find Piano

+ Linh kiện thay thế và sửa chữa cho Oppo Find Piano được đảm bảo chính hãng 100%;

+ Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình với công việc;

+ Truesmart còn cung cấp dịch vụ bảo hành sau sửa chữa;

+ Bạn được quan sát trực tiếp quá trình thay thế màn hình, hoặc được ký tên vào linh kiện. Điều này giúp bạn yên tâm không sợ bị luộc đồ như ở một số cửa hàng thiếu uy tín.

Địa chỉ thay màn hình cảm ứng uy tín

Như vậy, bài viết trên mình vừa gợi ý cho các bạn địa chỉ thay màn hình kính cảm ứng Oppo Find Piano uy tín, chuyên nghiệp với giá cạnh tranh. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp ích cho bạn khi bạn đang tìm hiểu về nội dung này. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết.

Tags: Thay màn hình kính cảm ứng Oppo Find Piano , Thay màn hình Oppo Find Piano , Thay màn hình Oppo Find Piano giá rẻ , Thay màn hình Oppo Find Piano chính hãng , Thay kính
Sản phẩm cùng loại