HOTLINE: 0948.122.666 - 0965.94.94.94
Trụ sở: 31 Xã Đàn-Đống Đa-HN  Chi nhánh : 8 CHI NHÁNH KHÁC

Thay / độ vỏ iPhone 5 thành iPhone 5s

Thay / độ vỏ iPhone 5 thành iPhone 5s
600,000 VNĐ
Giá trên chưa có VAT
Thay / độ vỏ iPhone 5 thành iPhone 5s

Xem thêm »
Trạng thái: Có hàng
Model: Độ vỏ 5s
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online
Thay / độ vỏ iPhone 5 thành iPhone 5s

Xem thêm »
Trạng thái: Có hàng
Model: Độ vỏ 5s
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online
Bình luận Thay / độ vỏ iPhone 5 thành iPhone 5s

 

Thay vỏ, độ vỏ iPhone 5 thành iPhone 5s siêu đẹp

 

Một trong những trào lưu gần đây có thể biến chiếc điện thoại cũ thành điện thoại mới, biến iPhone 5 thành 5s được nhiều người quan tâm đó chính là thay / độ vỏ iPhone 5 thành iPhone 5s.

Có thể nói việc độ vỏ cũng như thay vỏ có thể làm cho chiếc iPhone trở nên mới hơn, đẹp hơn và "sang chảnh" hơn. Đặc biệt độ vỏ là một trong những trào lưu được nhiều người "sành điệu" sử dụng.

1. Tại sao bạn nên thay vỏ, độ vỏ iPhone 5 thành iPhone 5s?

Nếu bạn đã sử dụng chiếc iPhone 5 của mình quá lâu khiến vỏ iPhone cũ đi, hoặc bạn đang cân nhắc đến việc "biến" iPhone 5 thành iPhone 5s thì đây là một cách hiệu quả nhất có thể đáp ứng nhu cầu cho bạn.

2. Thay / độ vỏ iPhone 5 thành iPhone 5s có ảnh hưởng chất lượng?

Đặc điểm chính của việc thay vỏ iPhone 5 hay độ iPhone 5 thành iPhone 5s đó chính là vỏ chính hãng Apple 100%, bạn sẽ được thay hoặc đô vỏ mới và giống như thật.

Đặc biệt việc thay vỏ hay độ vỏ hoàn toàn không hề ảnh hưởng đến phần cứng bên trong máy, không hề ảnh hưởng đến hoạt động của iPhone. Bạn đã có thể sở hữu ngoại hình iPhone 5s trong tầm tay với dịch vụ độ vỏ này.

3. Thay / độ vỏ iPhone 5 thành iPhone 5s ở đâu?

Đây là một trong những dịch vụ không phải dễ, yầu người thay vỏ hay độ vỏ cần có một trình độ chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm lâu năm trong nghề về việc thay và độ vỏ iPhone 5 thành 5s.

Với dịch vụ thay vỏ/ độ vỏ thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì đội ngũ nhân viên ở đây đã được đào tạo chuyên môn vững vàng, cộng với chi phí thay thế, độ vỏ iPhone rẻ nhất được nhiều người dùng hài lòng.

Dịch vụ thay/ độ vỏ tại Truesmart cam kết:

- Thay vỏ iPhone 5/5s chính hãng Apple, vỏ zin, mới.

- Độ vỏ iPhone 5 thành iPhone 5s giống 100%, sử dụng vỏ độ chính hãng.

- Việc thay vỏ, độ vỏ sẽ được Truesmart cam kết về chất lượng, không làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác trên máy, không ảnh hưởng đến hoạt động của máy.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm sửa chữa Truesmart tại địa chỉ 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn chi tiết hơn.

>> Tham khảo thêm độ vỏ iphone 6, 6plus thành iphone 7, 7 plus

Sản phẩm cùng loại