Thông tin chi tiết Thay màn hình iPhone X Plus chính hãng lấy ngay

  Dịch vụ thay màn hình iPhone X, X Plus uy tín nhất tại Hà Nội.

iPhone X Plus siêu phẩm 2018 của Apple làm nức lòng các fan sử dụng hãng quả táo cắn dở. Với màn hình tràn viền sử dụng công nghệ Super Retina 5.8” đem đến cho người sử dụng trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất.

>>> Thay mặt kính iPhone X Plus giá rẻ lấy ngay

>>> Thay pin iPhone X Plus chính hãng uy tín

Thay màn hình iPhone X Plus chính hãng lấy ngay

Dịch vụ thay màn hình iPhone X, X Plus của Truesmart được rất nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây, trên thế giới và ngay tại Việt Nam độ nóng của siêu phẩm iPhone X, X Plus vẫn chưa thấy dấu hiệu giảm nhiệt.

Nguyên nhân dẫn đến màn hình iPhone X Plus bị hỏng

- Do quý khách vô tình làm tuột tay đánh rơi thiết bị xuống nền gạch cứng. Đây là nguyên nhân hàng đầu và rất nhiều người mắc phải dẫn tới tình trạng thay màn hình iPhone X Plus.

- Để máy quá lâu trong môi trường có độ ẩm cao gây chập cháy bo mạch. Khi gặp lỗi này quý khách bắt buộc phải thay màn hình iPhone X Plus.

- Đặt máy trong môi trường có nhiều vật cứng sắc nhọn (như túi xách của các bạn nữ, ba lô...) va chạm mạnh với màn hình gây vỡ nứt, hư hỏng màn hình.

- Để vật nặng đè lên máy cũng là một nguyên nhân khá phổ biến gây nên tình trạng thay màn hình iPhone X, X Plus.

Những ưu đãi khi khách hàng thay màn hình iPhone X Plus tại Truesmart.

Không chỉ nhận được chất lượng phục vụ tốt nhất, khi tới thay màn hình iPhone X, X Plus tại Truesmart quý khách còn nhận được những ưu đãi đặc biệt dưới đây:

  1. Tặng phiếu mua hàng trị giá 100k tại Happy Mobile, giảm giá đặc biệt cho các dịch vụ khác
  2. Nhận phiếu tích điểm cho những lần sửa chữa tiếp theo.Thay màn hình iPhone X, X Plus lấy ngay trong vòng 1h.
  3. Bảo hành linh kiện dài hạn từ 3-6 tháng.

Thay màn hình iPhone X Plus chính hãng lấy ngay


Truesmart hệ thống sửa chữa số 1 tại Hà Nội. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. Còn chần chờ gì nữa các bạn hãy đến và cảm nhận.

Quý khách có bất cứ thắc mắc nào hãy coment hoặc liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Truesmart để được hỗ trợ và giải đáp cụ thể nhất