Thông tin chi tiết Thay phản quang iPhone 7/7Plus
 Khi tắt hẳn màn hình iPhone 7/7plus, bạn phát hiện ra màn hình có vệt sáng nhỏ ở các góc cạnh hay màn hình hiển thị rất mờ khi xem ứng dụng. Nếu điện thoại của bạn gặp phải lỗi này nhiều khả năng iPhone của bạn đã bị hỏng phản quang. Bạn cần đến đến cửa hàng sửa chữa iPhone uy tín để được trợ giúp. Truesmart với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, máy tính bảng… sẽ giúp đỡ bạn.

>> Sửa lỗi iPhone 7/7Plus mất cảm biến tiệm cận

>> Sửa lỗi iPhone 7/7Plus mất vân tay uy tín

Thay phản quang iPhone 7/7Plus

Vì sao phản quang iPhone 7/7Plus của bạn bị hỏng?

- Iphone 7/7plus thường xuyên bị rơi, va đập mạnh.

- Màn hình bị bám bụi bẩn dẫn đến hỏng phản quang.

- Pin phồng cũng khiến phản quang bị hỏng.

- Người dùng thường xuyên lạm dụng tính năng chống nước trên iPhone mà quên rằng theo thời gian, điện thoại sẽ bị giảm khả năng chống nước dẫn đến các linh kiện bên trong bị hỏng, trong đó có tấm phản quang.


Thay phản quang iPhone 7/7Plus

Thay phản quang iPhone 7/7Plus tại Truesmart

Khi đến thay phản quang iPhone 7,7plus tại Truesmart, bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp đỡ, thợ sửa chữa sẽ kiểm tra lỗi miễn phí cho bạn, đồng thời sẽ đưa ra phương án tối ưu, tiết kiệm nhất cho bạn trong quá trình thay thế sửa chữa.

Với đội ngũ thợ sửa chữa nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao được đào tạo bài bản, Truesmart đảm bảo thời gian thay phản quang iPhone 7/7plus từ 45 đến 60 phút và khách hàng có thể đợi và lấy ngay. Giá linh kiên cam kết rẻ nhất trên thị trường, đảm bảo 100% là hãng chính hãng.