Thông tin chi tiết Sửa, thay IC wifi iPhone 7/7Plus lấy ngay
 iPhone 7, 7plus đang được đánh giá là một trong những chiếc điện thoại tốt nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên cũng giống như những chiếc smartphone khác, iPhone 7, 7plus sau một thời gian sử dụng sẽ không tránh khỏi việc bị hỏng. Vào một ngày “đen đủi” chiếc iPhone 7, 7plus của bạn không thể kết nối wifi, sóng wifi kết nối chập chờn… Đây là dấu hiệu của việc ic wifi iPhone 7, 7plus của bạn đã bị hỏng. Với lỗi này, bạn hãy mang đến Truesmart, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn.

>> Thay đèn flash iPhone 7/7Plus lấy ngay

>> Thay/độ vỏ iPhone7/7Plus lên 8/8Plus/X

Sửa, thay IC wifi iPhone 7/7Plus lấy ngay

Nguyên nhân khiến ic iPhone 7, 7plus bị hỏng

Có rất nhiều nguyên nhân khiến ic iPhone 7, 7plus của bạn bị hỏng, chủ yếu đến từ những lý do sau:

- Người dùng không mua ốp bảo vệ iPhone 7, 7plus nên khi rơi từ trên cao xuống hay va chạm mạnh, các mạch bên trong bị chập, trong đó có ic cảm ứng.

- Người dùng lạm dụng tính năng chống nước trên iPhone 7, 7plus, thường xuyên sử dụng những chiếc iPhone 7, 7plus dưới nước khiến ic wifi bị chập, hỏng.

- Sử dụng nguồn điện không ổn định, yếu cũng là nguyên nhân gây ra ic wifi iPhone 7, 7plus bị hỏng.

- Người dùng cài những phần mềm không rõ nguồn gốc khiến iPhone 7, 7plus xung đội phẩn mềm gây ra hiện tượng wifi yếu, bắt sóng kém.

Sửa, thay IC wifi iPhone 7/7Plus lấy ngay

Sửa, thay ic wifi iPhone 7/7Plus lấy ngay tại Truesmart

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa iPhone, iPad, Truesmart tự tin sẽ giúp bạn sửa mọi lỗi trên điện thoại iPhone 7, 7plus gặp phải. Đội ngũ thợ sửa chữa tại Truesmart chuyên nghiệp, tay nghề cao sẽ đưa ra những phương án tối ưu, tiết kiệm nhất cho bạn khi đến sửa chữa tại đây.

Với Truesmart, luôn đảm bảo giá thay ic wifi iPhone 7, 7plus luôn rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội, toàn bộ linh kiện 100% là hàng chính hãng bởi chúng tôi nói không với những linh kiện kém chất lượng, hàng “tàu”. Ngoài ra khi sửa chữa tại đây, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành tốt nhất.