Chat với chúng tôi
HOTLINE: 0948.122.666 - 0965.94.94.94
Trụ sở: 31 Xã Đàn-Đống Đa-HN  Chi nhánh : 8 CHI NHÁNH KHÁC

Tai nghe

Xếp theo:
Bình luận Tai nghe

Thông tin tai nghe các loại giá cả hợp lý tại Truesmart

Tai nghe là một trong những phụ kiện không thể thiếu khi sử dụng một smartphone đặc biệt là iPhone, nhưng nếu không may bạn làm mất chiếc tai nghe của mình vô tình làm nó bị hư hỏng bạn có thể sở hữu cho mình một phụ kiện tai nghe mới.

1. Chức năng của tai nghe:

Tai nghe iPhone có nhiều chức năng khác nhau, bạn có thể thích nghe nhạc và sợ ảnh hưởng đến người khác, bạn có thể sử dụng tai nghe để trò chuyện khi không muốn phải cầm điện thoại đặt bên tai, không chỉ vậy bạn còn có thể chụp ảnh bằng những phím tăng giảm âm lượng trên tai nghe thay vì phải sử dụng phím cảm ứng hay phím tăng giảm âm lượng trên điện thoại.

2. Tai nghe iPhone có mấy loại:

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại tai nghe, nhưng với iPhone thì tai nghe lại được sử dụng riêng cho hãng và thậm chí là cho từng dòng điện thoại. Những loại tai nghe mà bạn có thể mua để sử dụng bao gồm tai nghe chính hãng, tai nghe super fake hoặc tai nghe loại 1.

Giá cả của từng loại tai nghe cũng khác nhau và bạn có thể mua chiếc tai nghe phù hợp với túi tiền của mình nhất.

Bên cạnh đó tai nghe chính hãng iPhone 5/5S cũng được chia làm hai loại đó chính là loại đó chính là tai nghe iPhone chính hãng có hai loại bao gồm tai nghe Foxconn China dây làm bằng cao su có chất lượng tốt, loại còn lại là Foxconn Việt Nam được làm bằng nhựa.

3. Cách phân biệt tai nghe iPhone chính hãng và tai nghe hàng fake:

Nếu bạn muốn mua một chiếc tai nghe chính hãng Apple nhưng lại lo lắng mua phải chiếc tai nghe hàng fake thì bạn nên biết cách phân biệt tai nghe chính hãng với tai nghe hàng fake sau nhé.

- Nhận biết thông qua dòng chữ trên tai nghe:

- Nhận biết thông qua đầu loa tai nghe:

Với một số hình ảnh so sanh như trên bạn có thể dễ dàng phân biệt được giữa tai nghe chính hãng và tai nghe hàng fake, tuy chất lượng hàng fake không thể sánh với tai nghe chính hãng nhưng bạn có thể thấy giá của nó cũng thấp hơn hẳn và phù hợp với túi tiền cảu người dùng.