Chat với chúng tôi
HOTLINE: 0948.122.666 - 0965.94.94.94
Trụ sở: 31 Xã Đàn-Đống Đa-HN  Chi nhánh : 8 CHI NHÁNH KHÁC

Pin dự phòng

Xếp theo:
Bình luận Pin dự phòng

Ưu điểm và cách chọn pin dự phòng tốt nhất

Sử dụng điện thoại smartphone dường như đang được rất nhiều người yêu thích, bởi tính đa dụng của nó cũng như người dùng sẽ có được những trải nghiệm thú vị trên chiếc điện thoại của mình, tuy nhiên hầu hết smartphone đều sử dụng pin khá nhanh vì vậy sử dụng pin dự phòng là cách màn nhiều người dùng áp dụng.

Pin sạc dự phòng cho iPad

1. Ưu điểm của sạc dự phòng:

Sạc dự phòng có nhiều ưu điểm nổi bật mà có lẽ đã trở nên quen thuộc với nhiều người dùng, bạn có thể đang đi chơi, chụp những bức ảnh kỷ niệm hay thậm chí đi leo núi, nhưng nếu những lúc cần thiết để lưu lại khoảnh khắc hay cần thực hiện những cuộc gọi quan trọng nhưng điện thoại lại hết pin thì sạc dự phòng là giải pháp tuyệt vời nhất.

Một đặc điểm nữa dó chính là thiết kế pin sạc dựu phòng rất nhỏ gọn nên bạn có thể mang theo bên người một cách dễ dàng.

2. Cách lựa chọn pin sạc dự phòng phù hợp:

Pin dự phòng iGo

Hiện nay có khá nhiều loại pin sạc dự phòng khác nhau cho bạn lựa chọn như POWER BANK, Xiaomi,Romoss bạn có thể chọn theo giá cả, theo dung lượng hoặc theo thương hiệu sản xuất pin dự phòng.

Một điểm mà bạn nên quan tâm khi chọn pin sạc dự phòng nữa đó chính là dung lượng pin và nguồn điện của nó. Thông thường điện thoại có nguồn điện ra đó chính là 5V/1A vì vậy bạn nên chọn những pin sạc dự phòng có nguồn ra tương ứng như trên.

iPhone sử dụng pin dự phòng

Lấy một ví dụ cụ thể bạn sẽ dễ hiểu hơn. Nếu bạn đang muốn mua pin sạc dự phòng cho iPhone 5s thì đầu tiên bạn cần biết dung lượng pin trên chiếc iPhone 5s của mình là bao nhiêu? Đối với 5S thì dung lượng pin của nó là 1.570mAh, vì vậy khi chọn mua bạn nên chọn mua pin có dung lượng tầm 2.000mAh để có ít nhất một lần sạc đầy 100% pin. Tương tự thì những sản phẩm khác bạn cũng có thể tiến hành tương tự để mua pin dự phòng.

Như vậy với những thông tin về pin sạc dự phòng mà bài viết đã cung cấp bạn đã có thể tự tin chọn mua cho chiếc smartphone của mình một thiết bị pin sạc dự phòng tốt nhất, phù hợp với chiếc điện thoại hay máy tính bảng của mình. Địa chỉ uy tín mà bạn có thể chọn làm điểm đến đó chính là Truesmart, mau pin sạc dự phòng tại đây bạn sẽ được bảo hành đổi trả và đảm bảo chất lượng.