Người nổi tiếng chọn TrueSmart

“Lòng tin bắt đầu và kết thúc bằng sự thật” – với tâm niệm này, thương hiệu Truesmart – hệ thống bán lẻ và sửa chữa điện thoại tại Hà Nội luôn hướng tới niềm tin của khách hàng. Thời gian chính là phương cách hiệu quả nhất chứng minh điều đó. 8 năm – một chặng đường không quá ngắn nhưng chưa thật dài với người sáng lập Truesmart. Với sứ mệnh “ Đưa mọi người tới gần công nghệ”  ,Truesmart không ngừng phát triển đội ngũ kĩ thuật, cập nhật những công nghệ, thiết kế mới nhất . Truesmart sẽ luôn cố gắng để mang đến nhiều niềm vui cho khách hàng.

Truesmart gặt hái nhiều thành công trong thị trường điện thoại tại Hà Nội và trở thành cái tên uy tín . Không chỉ những  khách hàng bình thường, Truesmart còn vinh dự đón tiếp những vị khách đặc biệt là các ngôi sao, diễn viên nổi tiếng hiện nay như diễn viên Việt Anh – “cậu quý tử của ông trùm” Phan Quân ; diễn viên Quỳnh Cool, Trung Ruồi, Minh Tít, Thương Cin hay anh chàng Vlogger Nhật Anh,... Họ đến với Truesmart bởi một điểm chung : họ gặp vấn đề với “dế cưng” của mình và đã tham khảo và so sánh rất nhiều nơi. Việc lựa chọn Truesmart là bởi “ chất lượng ổn định – thời gian nhanh chóng – dịch vụ ưu việt” .

Cảm kích trước sự “ưu ái” của các nhân vật công chúng, ông Ngô Văn Thuận – chủ của Truesmart đã mời diễn viên Việt Anh làm gương mặt đại diện hình ảnh cho thương hiệu Truesmart.  Dưới đây là hình ảnh và những chia sẻ của khách hàng tiêu biểu :

Diễn viên Việt Anh :

C:\Users\ADMIN\Downloads\New folder\t1.png

Diễn viên Quỳnh Cool :

C:\Users\ADMIN\Downloads\New folder\t2.png

Diễn viên Trung Ruồi :

C:\Users\ADMIN\Downloads\New folder\t3.jpg

Diễn viên Minh Tít:

C:\Users\ADMIN\Downloads\New folder\t4.png

Diễn viên Thương Cin :

C:\Users\ADMIN\Downloads\New folder\t6.jpg

Vlogger Nhật Anh :

C:\Users\ADMIN\Downloads\New folder\t5.jpgTrang1/0 Đầu Cuối