Cách đưa nhạc đã tải trong máy tính vào iPhone 6 Plus

 

Đưa nhạc đã tải trong máy tính vào iPhone 6 Plus

Máy tính của bạn là một kho nhạc khổng lồ mà bạn đã sưu tập những bài hát nổi bật trong suốt thời gian gần đây. Bạn mới đổi điện thoại, và bạn muốn chuyển tất cả những bài nhạc quý giá trong máy itinhs vào thiết bị này để tiện nghe lúc rảnh rỗi. Mình sẽ giúp bạn với việc hướng dẫn cách đưa nhạc đã tải trong máy tính vào iPhone 6 Plus.

Cách đưa nhạc đã tải trong máy tính vào iPhone 6 Plus

Hình ảnh iPhone 6 Plus

Như các bạn đã biết, iTunes đã và đang là phần mềm đa chức năng đối với nhữn ai tin dùng các sản phẩm của Apple. Nó không chỉ giúp người dùng sao chép đồng bộ, quản lí dữ liệu, hơn nữa còn đống vai trò quan trọng trong việc cung cấp các ứng dụng hữu ích tren kho hàng khổng lồ của mình. Và ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn thêm một chức năng nữa của phần mềm này, chức năng chuyển những bài nhạc từ máy tính qua thiết bị di động:

Bước 1: Đưa tất cả các bài hát bạn muốn chuyển vào một folder để ngoài màn hình máy tính. Cho iPhone 6 plus kết nối với máy tính qua dây cáp, và bạn cần đảm bảo sử dụng cáp nối chính hãng.

Mở ứng dụng iTunes lên, sau đó trên giao diện màn hình, bạn chọn mục Playlist, click chuột vào Music,nhấn vào dấu + phía dưới bên góc trái màn hình.

Bước 2: Lúc này bạn có 3 lựa chọn: New Playlist, New Smart Playlist, New Playlist Folder , để có thể lập được một danh sách nhạc mới, bạn click chọn New Playlist. Sau đó bạn tiến hành đặt tên cho danh sách này.

Cách đưa nhạc đã tải trong máy tính vào iPhone 6 Plus

Chọn New Playlist

Bước 3: Mở những bài nhạc trong thư mục vừa được lưu ở desktop, tiếp tục kéo thả chúng vào danh sách nhạc vừa được đặt tên ở Bước 2.

Bước 4: Quay lại màn hình chính của iTunes, bạn chọn biểu tượng thiết bị di động, tiếp tục nhấn chọnMusic, để đồng bồ các bài nhạc trong thư mục ở máy tính với chiếc iPhone 6 Plus, bạn đúp chuột vàoSync Music

Cách đưa nhạc đã tải trong máy tính vào iPhone 6 Plus

Đồng bộ nhạc giữa máy tính và iPhone

Bước 4: Sẽ có một cửa sổ hiện ra yêu cầu bạn xóa file đã có và tiếp tục đồng bộ, bạn nhấn vào Remove and Sync

Bước 5: Dưới mục Playlist, chọn vào danh sách mới tạo, sau đó click Apply.

Bước 6: Tiếp tục chọn Erase and Sync khi có một tab mới xuất hiện.

Sau các bước này thì trong điện thoại của bạn hiện đã có đủ danh sách nhạc mà bạn muốn chuyển ban đầu rồi.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản về cách đưa nhạc đã tải từ máy tính vào iPhone 6 Plus. Hy vọng với bài viết này người dùng có thể tự mình chuyển những bản nhạc độc và hot sang dế yêu của mình. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan