Nên Unlock iPhone bằng cách là tốt nhất

 

Những cách mở khóa iPhone Lock

Điện thoại xách tay đang là mặt hàng đang được rất nhiều người ưa chuộng. Không chỉ với iPhone mà còn hầu hết các dòng Smartphone khác nữa. Tuy nhiên nó lại gặp phải một trở ngại đó là để sử dụng ở Việt Nam bạn buộc phải Unlock. Vậy nên Unlock iPhone bằng cách nào?


 

Nên Unlock iPhone bằng cách là tốt nhất

Unlock cho iPhone

 

Với mục đích gắn kết người dùng với nhà mạng nên nhiều nhà mạng nước ngoài đã tung ra những chiếc iPhone Lock mạng  với mức giá thấp hơn nhiều so với các dòng iPhone phiên bản quốc tế nên giờ đây iPhone Lock đang là một mặt hàng rất ăn khách. Và để chuyển sang dùng Sim của các nhà mạng khác bạn có thể Unlock bằng 2 cách đó là mua Code của nhà mạng hoặc dùng Sim ghép để Unlock máy.

1. Unlock iPhone Lock bằng Code

Unlock bằng Code là một cách hợp pháp mà sau khi Unlock bạn hoàn toàn có thể sử dụng iPhone Lock ở bất kỳ quốc gia nào giống hệt như phiên bản quốc tế. Đây chính là một ưu điểm lớn của việc sử dụng Code để Unlock. Ngoài ra, khi Unlock bằng Code bạn hoàn toàn có thể nâng cấp Firmware mà không gặp phải bất kỳ lỗi gì đồng thời Facetime, danh bạ, tin nhắn,...cũng không gặp một vấn đề gì.

 

Nên Unlock iPhone bằng cách là tốt nhất

Mua code của nhà mạng phân phối máy

 

Tuy nhiên, việc giá mua Code quá cao, gần bằng phần chênh lệch giữa iPhone Lock và iPhone World lại khiến cho người dùng e ngại khi dùng Code để Unlock cho iPhone của mình. Giá Code của một số nhà mạng điển hình như AT&T US là 2.500.000 đồng, Verizon US và Sprint US là 2.000.000 đồng, Softbank JP là 2.900.000 đồng.

2. Unlock iPhone bằng Sim ghép.

Sim ghép - Đây là một khái niệm không còn quá xa lạ với những người dùng iPhone Lock ở Việt Nam khi mà giờ đây nó chính là sự lựa chọn của hầu hết những tín đồ iPhone Lock bởi giá thành rẻ hơn rất nhiều so với việc mua Code của nhà mạng để Unlock đồng thời việc Unlock bằng Sim ghép cũng rất đơn giản, không phải liên hệ tới những nhà mạng nước ngoài để mua Code.

Thị trường sim ghép hiện nay cũng rất đa dạng với rất nhiều loại Sim ghép như Sim ghép Heicard, R Sim, TP Sim... đồng thời giá thành cũng rất đa dạng, giao động trong khoảng từ 200.000 đồng tới hơn 400.000 đồng, rất rẻ so với mua Code.

 

Nên Unlock iPhone bằng cách là tốt nhất

Sim ghép Heicard

 

Nhưng bên cạnh đó, so với Code thì Sim ghép lại gặp không ít lỗi như sóng yếu, lỗi danh bạ không hiện +84, tin nhắn với cùng một thuê bao không hiện trong cùng một cuộc trò chuyện, lỗi Facetime, không kiểm tra số dư và nạp tiền bằng cú pháp *101# mà phải gọi 900, đôi lúc không hiện 3G,...Và để khắc phục nó, bạn phải chọn đúng loại sim ghép phù hợp với máy đồng thời sau khi ghép sim phải Fix những lỗi trên để có thể sử dụng máy mượt mà hơn.

Nhưng khi bạn mua sim ghép thì các cửa hàng sẽ giúp bạn fix các lỗi này miễn phí như mua sim ghép ở Truesmart bạn sẽ được hộ trợ miễn phí sửa các lỗi này một cách miễn phí 100%.

==> Xem thêm : Các loại sim ghép cho iOS 8 tốt nên dùng

Code hay Sim ghép, cái nào cũng có những ưu và nhược điểm riêng, nhưng khi bạn đang băn khoăn không biết chọn cách nào để Unlock cho iPhone của mình thì theo tôi bạn nên chọn Sim ghép, trong khi số tiền bạn bỏ ra để mua Code cộng với số tiền mua iPhone Lock thì bạn đã có thể mua 1 chiếc iPhone bản quốc tế rồi. Còn về sim ghép, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một chiếc sim ghép phù hợp với máy của mình đồng thời Fix những lỗi xảy ra với nó với một chi phí thấp nhất. Hy vọng với những phân tích trên bạn sẽ chọn được một biện pháp tối ưu nhất để trả lời cho câu hỏi ''nên Unlock iPhone bằng cách nào''.

Bài viết liên quan