Cách sử dụng tính năng gọi facetime trên iPhone 4

 

Cách sử dụng tính năng gọi Facetime trên iPhone 4

Hiện nay sự xuất hiện của những chiếc smartphone trên thị trường điện thoại không còn là chuyện lạ gì nữa. Các thiết bị di động ngày càng được trang bị các chức năng hữu ích và thuận tiện cho người dùng. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ với người dùng cách sử dụng tính năng gọi facetime trên iPhone 4.

Cách sử dụng tính năng gọi facetime trên iPhone 4

Hình ảnh iPhone 4

Có thể nói gọi Facetime là tính năng khá hữu dụng và tiết kiệm cho người dùng bởi nó cho phép người dùng có thể liên lạc với người thân bạn bè qua các cuộc gọi video miễn phí.Nếu như bạn đang học ở nước ngoài, đang ở xa nhà thì việc liên hệ qua Facetime là lựa chọn tối ưu nhất, bởi nó sẽ giúp nới gần khoảng cách giữa người dùng, hơn thế còn giống như bạn đang được nói chuyện trực tiếp với họ vậy.

Để có thể sử dụng tính năng gọi Face time, người dùng cần đảm bảo chiếc iPhone 5 đã được kết nối wifi hay mạng 3G, đồng thời thì bạn cũng cần có tài khoản Apple ID cho riêng mình, đó là những điều kiện cần và đủ.

1.Cách kích hoạt tính năng Facetime trên iPhone 4

Trước khi bắt đầu sử dửng tính năng này, nhất thiết là bạn phải kích hoạt nó

Bước 1: Trên giao diện màn hình iPhone 4, nhấn chọn mục Setting, điều hướng chọn mục Facetime

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Apple ID bằng cách chọn mục Use your Apple ID for Facetime

Cách sử dụng tính năng gọi facetime trên iPhone 4

Nhấn chọn các mục đã khoanh tròn

Bước 3: Nhập đầy đủ tên người dùng và mật khẩu cho tài khoản Apple, sau đó chọn Sign In, tiếp tục nhấn Next

Cách sử dụng tính năng gọi facetime trên iPhone 4

Chọn Sign in và ấn Next

Bước 4: Đánh dấu vào địa chỉ email, số điện thoại mà bạn bè có thể sử dụng để gọi cho bạn. Thế là xong quá trình kích hoạt Facetime

2.Cách sử dụng tính năng gọi facetime cho iPhone 5s

Bước 1: Trên màn hình chính, lựa chọn biểu tượng ứng dụng Điện thoại

Bước 2: Trong danh bạ cuộc gọi, tìm tên người mà bạn muốn gọi điện, sau đó nhấn chọn vào biểu tượng FaceTime. Lúc này bạn cần đảm bảo máy vẫn được kết nối wifi, việc của bạn bây giờ là đợi người ở đầu dây bên kia nhận cuộc gọi video là được.

Cách sử dụng tính năng gọi facetime trên iPhone 4

Nhấn vào mục Facetime để gọi 

Trong quá trình gọi, bạn có thể sử dụng các chức năng chuyển camera trước hoặc sau, tắt tiếng cuộc gọi. Tính năng gọi FaceTime tuy vậy nhưng khá đơn giản trong cách thực hiện. Giờ đây thì bạn có thể tự tin gọi video nói chuyện thoải mái với những người thân yêu rồi đúng không nào?

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng tính năng gọi Facetime trên iPhone 4. Hy vọng qua bài viết này, người dùng có thể sử dụng thành thạo tính năng này trên iPhone. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan