Khôi phục lại tin nhắn đã mất trên iPhone 4s

 

Khôi phục lại tin nhắn vô tình làm mất trên iPhone 4s

Mặc dù ngày càng nhiều tính năng được trang bị cho các sản phẩm nhà Apple, tuy nhiên nghe và gọi vẫn là chức năng được đông đảo người dùng thường xuyên sử dụng. Đôi khi, không phải cố ý nhưng bạn lại lỡ xóa những tin nhắn quan trọng trên thiết bị nhưng không biết làm sao để lấy lại. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn biết được cách khôi phục lại tin nhắn vô tình làm mất trên iPhone 4s.

Khôi phục lại tin nhắn đã mất trên iPhone 4s

Hình ảnh cho iPhone 4s

Trước khi bắt tay vào việc thực hiện lấy lại các tin nhắn đã bị xóa trên iPhone, bạn kết nối mạng và tải về cho máy tính phần mềm iOS Data Recovery sau đó tiến hành cài đặt hoàn tất. Dưới đây mình sẽ giới thiệu những cách để bạn khôi phục tin nhắn với ứng dụng này.

Khôi phục tin nhắn của iPhone 4s đã được lưu trên iTunes

Bạn vẫn thường có thói quen sao lưu và đồng bộ dữ liệu của iPhone với iTunes. Đây thực sự là thói quen tốt, và nó chắc chắn sẽ phát huy tác dụng trong những trường hợp như thế này.

Bước 1: Bạn cho iPhone 4s kết nối với máy tính, đồng thời mở ứng dụng iOS Data Recovery lên

Bước 2: Trên giao diện của phần mềm có 4 mục quan trọng :

+Recover from iOS Device

+Recover from iTunes Backup File

+ Recover from iCloud Backup File

+Repair Operating System.

Bạn chỉ cần để ý nhấn chọn vào mục Recover from iTunes Backup File, chọn Start Scan .

Khôi phục lại tin nhắn đã mất trên iPhone 4s

Chọn Start Scan để máy quét

Bước 3: Sau một vài giây đợi cho máy tính làm việc, màn hình sẽ hiện lên tất cả các tin nhắn bạn đã xóa trước đó. Lúc này bạn nhấn chọn những tin nhắn muốn khôi phục, sau đó chọn Recover thế là xong rồi đó.

Khôi phục lại tin nhắn đã mất trên iPhone 4s

Chọn nhấn vào Recover để khôi phục 

Khôi phục tin nhắn trên iPhone 4s bằng cách trực tiếp

Nếu như bạn không thường xuyên back up các dữ liệu qua iTunes thì có lẽ cách trên không khả thi cho lắm. Như vậy bạn có thể tiến hành lấy lại các tin nhắn trực tiếp không cần thông qua phần mềm iTunes

Bước 1: Bạn cũng cho iPhone 4s kết nối với máy tính qua dây cáp nối.

Bước 2: Trên giao diện phần mèm bạn chọn chuột vào mục Start Scan, đợi một lát thì danh sách các tin nhắn đã bị xóa sẽ hiện ra. Bạn có thể lựa chọn các tin nhắn muốn lấy lại bằng cách nhấn Recovery. Trước đó bạn có thể xem trước nội dung những tin nhắn này bằng cách vào hai mục phía trái màn hình là Messages và Messages Attachment.

Khôi phục lại tin nhắn đã mất trên iPhone 4s

Khôi phục tin nhắn trực tiếp từ điện thoại

Trên đây là những chia sẻ của mình về cách khôi phục lại tin nhắn vô tình làm mất trên iPhone 4s. Hy vọng qua bài viết này người dùng sẽ hiểu thêm thiết bị di động của mình. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan