Xoá hết tin nhắn không cần trên iPhone 5 nhanh và dễ dàng

 

Cách delete toàn bộ tin nhắn không cần trên iPhone 5

Thiết bị di động của bạn đang đầy bộ nhớ vì nhiều những ứng dụng và đặc biệt là những tin nhắn rác không cần thiết trong máy. Bạn vẫn chưa tìm ra được cách xóa hết những tin nhắn ấy một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách delete toàn bộ tin nhắn không cần trên iPhone 5.

Xoá hết tin nhắn không cần trên iPhone 5 nhanh và dễ dàng

Hình ảnh cho iPhone 5

Dù là một vài tin nhắn hay mấy trăm tin nhắn vẫn chiếm khá nhiều không gian trong ứng dụng Messages của bạn, đôi khi nó khiến bạn khá khó chịu và bạn cần xóa chúng ngay khỏi máy.

Cách xóa một tin nhắn trên iPhone 5

Xoá hết tin nhắn không cần trên iPhone 5 nhanh và dễ dàng

Chọn Thêm để xóa tin nhắn

Trong trường hợp chỉ có một, hoặc vài ba tin nhắn rác bạ muốn xóa, cách tốt nhất bạn có thể xóa thủ công chúng. Trên màn hình thiết bị, bạn chọn Messages, tìm đến những tin nhắn kia, chạm giữ màn hình một lát, chọn mục More, lúc này bạn sẽ thấy biểu tượng Delete hiện ra, bạn chỉ cần nhấn vào đó ngay lập tức tin nhắn không cần thiết kia sẽ được xóa ngay khỏi chiếc iPhone 5 của bạn.

Cách xóa tất cả tin nhắn trong iPhone 5

Bạn muốn nhân tiện dọn dẹp luôn tất cả những tin nhắn từ trước đến giờ của mình, thao tác cũng đơn giản không kém đâu nhé:

-Chọn biểu tượng Tin nhắn trên màn hình iPhone 5. Nhấn vào một thuê bao bạn muốn xóa tin nhắn, tiếp tục kéo gạt màn hình sang bên trái, nhấn vào Xóa thì những tin nhắn bạn nhận được từ số máy đó sẽ được xóa khỏi ứng dụng Tin nhắn.

-Trong trường hợp bạn muốn xóa toàn bộ những tin nhắn mà mình đã nhận được, bạn chỉ cần chọn mục Sửa trên góc trái, tất cả các tin nhắn sẽ có vòng tròn đỏ bên cạnh, nhấn vào đó chọn Xóa là được.

Xoá hết tin nhắn không cần trên iPhone 5 nhanh và dễ dàng

Xóa các mục đã được khoanh đỏ

Ngoài ra, nếu như sau khi xóa tất cả những tin nhắn có trong máy rồi, bạn muốn khôi phục một vài tin nhắn quan trọng mà lỡ tay xóa, bạn có thể thực hiện thao tác này đơn giản bằng ứng dụng iOS Data Recovery :

-Bạn tải về máy tính của mình phần mềm iOS Data Recovery, cho iPhone 5 kết nối với máy tính.

-Trên giao diện của phần mềm này, bạn click chuột chọn Start Scan, các tin nhắn đã bị xóa sẽ hiện ra, bạn chỉ cần chọn những tin nhắn quan trọng muốn khôi phục lại sau đó nhấn vào mục Recover. Như vậy là bạn không phải lo lắng nếu như lỡ xóa nhầm đúng không?

Trên đây là những chia sẻ của mình về cách delete toàn bộ tin nhắn không cần trên iPhone 5. Hy vọng các bạn đã có thể nắm rõ được các thao tác cực kì đơn giản này rồi. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan