iPhone 5 có thay thế pin mới được không

 

Pin iPhone 5 có thay thế mới được không?

Bạn đang sử dụng một chiếc iPhone 5 chạy khá mượt, tuy nhiên dạo gần đây tình trạng pin của thiết bị không được ổn định cho lắm, bạn thường xuyên phải cắm sạc cho máy. Bạn muốn thay pin cho máy nhưng không biết điều này có được không? Bài viết hôm nay sẽ trả lời giúp bạn câu hỏi iPhone 5 có thay thế pin mới được không.

iPhone 5 có thay thế pin mới được không

Hình ảnh iPhone 5

1.Các vấn đề về pin iPhone 5

Có rất nhiều vấn đề phát sinh khi bạn sử dụng một thiết bị điện thoại thông minh, đôi khi máy sẽ gặp các vấn đề về phần cứng cũng như phần mềm, trong đó có thể kể đến các lỗi từ pin của máy:

-Tình trạng pin iPhone bị chai, sạc không vào, hoặc sạc rất lâu mới đầy pin. Thông thường chỉ khaongr 2h30 là đầy, nhưng thiết bị cần tới 4,5 giờ sạc.

-Pin bị lỗi hao nhanh, thời gian sử dụng chỉ 1,2 giờ đồng hồ mặc dù đã được nạp đầy 100%

iPhone 5 có thay thế pin mới được không

Pin sạc lâu đầy

-Pin máy bị phồng gây biến dạng thân máy, dễ bị nóng ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong máy.

Khi gặp các vấn đề về pin, cách tốt nhất bạn cần tìm đến các trung tâm sửa chữa uy tín của Apple

2.iPhone 5 có thay thế pin mới được không?

iPhone 5 có thay thế pin mới được không

Pin iPhone 5 có thể  tháo rời để thay mới

Khác với lầm tưởng của nhiều người, iPhone 5 khác với iPhone 4, vì nó được thiết kế pin tháo rời, rất tiện lợi. Do đó việc người dùng muốn thay thế pin mới cho chiếc Smartphone này thì cũng là điều đơn giản. bạn nên tìm những địa chỉ tin cậy của mình để tiến hành thay pin cho iPhone 5, bởi lẽ ai cũng biết pin là một bộ phận tối quan trọng của máy, nó quyết định rất nhiều hoạt động của thiết bị. Nếu chẳng may bạn mua phải pin rởm thì hậu quả sẽ rất nghiêm trọng không chỉ với máy mà có thể còn đối với tính mạng của bạn khi pin nổ.

3.Các trung tâm thay pin iPhone 5 uy tín

Dưới đây mình sẽ giới thiệu những trung tâm thay thế sửa chữa và mua bán iPhone 5 và phụ kiện chính hãng. Lựa chọn các sản phẩm chính hãng luôn là yêu cầu hàng đầu mà người dùng cần quan tâm, bởi iPhone là dòng điện thoại với những thiết kế riêng biệt.

-Ở Hà Nội, người dùng có thể đến trung tâm Truesmart để thay pin mới cho iPhone 5, với các showroom trên web truesmart.

-Ở thành phố Hồ Chí Minh, có thể tìm đến trung tâm sửa chữa đối tác của Truesmart ngay bên dưới web Truesmart.

Trên đây mình đã chia sẻ những thông tin về vấn đề iPhone 5 có thay thế pin mới được không. Hy vọng bài viết đã có thể giải đáp thắc mắc của người dùng. Chúc các bạn luôn vui vẻ. Thân!

Bài viết liên quan