Thông tin của ảnh đã chụp trên iPhone 6

 

Xem ngày chụp ảnh trên iPhone 6

Bạn rất hay quên, và chẳng bao giờ có thể nhớ được những bức ảnh trong chiếc iPhone của mình được chụp ở đâu và từ bao giờ. Bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này à chưa có lừi giải đáp. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn cách xem ngày chụp ảnh trên iPhone 6.

Thông tin của ảnh đã chụp trên iPhone 6

Hình ảnh cho iPhone 6

Selfie hiện nay đã trở thành xu hướng không thể thiếu trong các cuộc vui chơi tụ tập với bạn bè của giới trẻ. Chính những cải tiến đáng nể trong các tính năng trên điện thoại đã khiến iPhone chinh phục được ngày càng nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt với thiết kế camera chính 8Mp, khẩu độ ống kính f/2.2 thì iPhone 6 không hề thua kém bất cứ chiếc smartphone nào về chất lượng hình ảnh cung cấp. Do đó, chẳng có gì khó hiểu khi người dùng lại yêu thích những bức ảnh được chụp bằng thiết bị này đến thế.

1.Cách xem ngày chụp ảnh trên iPhone 6

Dưới đây là hướng dẫn cụ thể để người dùng có thể xem ngày chụp ảnh trên iPhone 6:

Bước 1: Trên giao diện màn hình iPhone 6, mở Album ảnh của thiết bị.

Bước 2: Nhấn chọn từng bức ảnh cụ thể, trong mỗi tấm hình, góc phía trên của màn hình bạn sẽ nhìn thấy cụ thể thời gian, ngày giờ bạn đã chụp bức hình đó. Rất dễ dàng đúng không nào. Bây giờ bạn có thể nhớ lại được chính xác những địa điểm và thời gian trong từng tấm hình rồi.

Thông tin của ảnh đã chụp trên iPhone 6

Xem ngày chụp trên màn hình

2.Mẹo để sở hữu những bức hình đẹp

Đó là 2 bước cơ bản để bạn có thể xem ngày chụp ảnh trên iPhone 6, bên cạnh đó mình sẽ giới thiệu thêm cho các bạn về thủ thuật để sở hữu những bức hình cực chất như được chụp từ những máy ảnh chuyên dụng, rất đơn giản thôi:

-Hạn chế sử dụng đèn Flash nhiều nhất có thể, có thể bạn không biết chính chế độ này đã khiến bức ảnh của bạn trông mờ hơn và cũng kém tự nhiên hơn rất nhiều.

-iPhone 6 có sử dụng chế độ HDR tự động, bạn nên bật chúng lên để những bức ảnh có được những độ sắc nét nhất định.

Thông tin của ảnh đã chụp trên iPhone 6

Kích hoạt chế độ HDR

-Nếu muốn ghi lại bất kì một chuyển động nào đó một cách chân thực nhất, hãy sử dụng chế độ chụp liên tiếp, bởi như thế bạn có thể tận mắt nhìn rõ từng khoảnh khắc đắt giá trong từng chuyển động của vật.

-Có thể sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh để làm tăng sáng, tăng độ tương phản hay các chế độ nền để có được những bức hình chất lượng nhất và còn có thể chia sẻ với bạn bè người thân nữa.

Trên đây là những lưu ý khi người dùng xem ngày chụp ảnh trên iPhone 6. Hy vọng qua bài viết này người dùng sẽ ngày càng hiểu thêm về thiết bị điện thoại của mình. Chúc các bạn vui vẻ !

Bài viết liên quan