Hình nền độc đáo cho giao diện tin nhắn iPhone 5s

 

Những hình nền độc đáo cho giao diện tin nhắn Iphone 5S

Iphone 5S là một chiếc điện thoại cao cấp của Apple. Sử dụng hệ điều hành IOS do chính Apple phát triển cho nên nó mang tính đồng bộ cao với phần cứng trên điện thoại. Làm cho chiếc điện thoại iphone mặc giù cấu hình so với các dòng điện thoại thông minh khác thấp hơn nhưng nó vẫn mang lại tốc độ xử lý cao hơn và mượt mà hơn. Tuy nhiên so với các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android thì Iphone vẫn có điểm trừ đó là tùy biến người dùng không có nhiều lựa chọn. Một trong những điều đó là việc không thể thay đổi được hình nền trong giao diện tin nhắn. Bài viết sau sẽ giới thiệu cho các bạn cách thay đổi và những hình nền độc đáo cho giao diện tin nhắn Iphone 5s.

Hình nền độc đáo cho giao diện tin nhắn iPhone 5s

Hình nền độc đáo trên iphone 5s

1. Thay đổi hình nền giao diện tin nhắn Iphone 5s là gì

Apple không cho phép người dùng tự thay đổi được giao diện tin nhắn trên Iphone. Để làm được điều ấy bạn phải jailbreak chiếc điện thoại Iphone của bạn. Nó được hiểu nôm na là chúng ta phải bẻ khóa hệ điều hành mà điện thoại Iphone 5s của bạn đang có để có thể có nhiều quyền kiểm soát nó hơn và từ đó thay đổi theo ý muốn của mình.

Một trong những cách thay đổi đó là thay đổi hình nền cho giao diện tin nhắn trên Iphone 5s bằng ứng dụng Messages Customiser trên kho phần mềm Cydia.

Nó giúp bạn thay đổi rất nhiều thứ trong giao diện tin nhắn trên Iphone, làm cho chiếc điện thoại của bạn không còn tẻ nhạt và đơn điệu nữa.

2. Điều kiện để có thể thay đổi được hình nền giao diện tin nhắn trên Iphone 5s

Điện thoại Iphone 5s của bạn trước hết phải được Jailbreak, được cài đặt cydia và cuối cùng là phải có kết nối mạng di động hoặc kết nối 3G.

3. Cách thay đổi hình nền trong giao diện tin nhắn.

- Vào ứng dụng Cydia trên giao diện điện thoại iphone của bạn. Trên thanh tìm kiếm nhập vào từ khóa là:  Messages Customiser. Sau đó trên điện thoại có hiện lên các ứng dụng có liên quan đến từ khóa. Bạn chọn ứng dụng cần tải rồi ấn vào chữ cài đặt ở góc phải để tiến hành tải và cài đặt về máy điện thoại của mình.

- Chờ khoảng một vài phút thì phần mềm cài đặt thành công. Chúng ta bắt đầu thay đổi hình nền  giao diện tin nhắn.

- Đầu tiên chúng ta vào mục setting trên chiếc Iphone của bạn. Sau đó kéo xuống dưới tìm dòng có chữ Messages Customiser  rồi chạm vào đó.

- Trong Messages Customiser bạn chọn Other Person Bubbles. Lúc này trong giao diện tin nhắn thì thanh tin nhắn có mầu xám đen

Hình nền độc đáo cho giao diện tin nhắn iPhone 5s

Chọn dòng Other Person Bubbles trong Messages Customiser

- Để thay đổi mầu của các bong bóng tin nhắn thì trong giao diện của Messages Customiser bạn chọn mục App tint. Lúc đó sẽ có các mầu cho bạn lựa chọn như Green, Red, Yellow…

Hình nền độc đáo cho giao diện tin nhắn iPhone 5s

Thay đổi mầu sắc của các bong bóng tin nhắn

- Để thay đổi hình nền của giao diện tin nhắn thành những hình ảnh của chính bạn hay bất cứ ảnh nào mà bạn muốn thì bạn phải tải thêm một add one hỗ trợ cho phần mềm Messages Customiser. Vào Cydia và tìm kiếm với từ khóa Copic. Tương tự như trên bạn tải về và cài đặt.Sau khi cài đặt xong các bạn vào cài đặt và bật Enable Copic lên.

Cài đặt xong Copic các bạn vào mục Messages Customiser để tiến hành thay hình nền. Các bạn chọn mục Background --> Preset --> image. Sau khi chọn image thì sẽ có tất cả các ảnh của bạn trong điện thoại để bạn chọn. Chọn lấy một hình mà bạn thích rồi nhấn vào OK để cài đặt làm hình nền giao diện tin nhắn cho mình.

Hình nền độc đáo cho giao diện tin nhắn iPhone 5s

Cài hình nền giao diện tin nhắn

4. Một số hình nền giao diện tin nhắn cho bạn tham khảo.

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số hình nền giao diện tin nhắn độc đáo mà bạn có thể tải về cho chiếc  dế yêu của mình.

- Các bạn nữ có thể chọn cho mình hình nên dễ thương với Pinky cat

Hình nền độc đáo cho giao diện tin nhắn iPhone 5s

Pinky cat theme sms

- Bạn thích sắc mầu rực rỡ thì chọn hình nền sau

Hình nền độc đáo cho giao diện tin nhắn iPhone 5s

Hình nền rực rỡ

- Dành cho những bạn thích khác biệt và cá tính

Hình nền độc đáo cho giao diện tin nhắn iPhone 5s

Hình nền cá tính

Kết luận: Trên đây là một số gợi ý cho các bạn thay đổi hình nền trên giao diện tin nhắn của điện thoại Iphone 5s. Chúc các bạn có những trải ngiệm thú vị trên chính chiếc Iphone của mình. Thể hiện cái tối, cái khác biệt với bạn bè.

Bài viết liên quan