Tải iTunes để sử dụng cho iPhone 5 như thế nào

 

Tải iTunes để sử dụng cho iPhone 5

Bên cạnh những sản phẩm điện thoại siêu kinh điển, thì Apple cũng luôn chú trọng đưa đến người dùng những ứng dụng tốt nhất để phục vụ cho những đứa con cưng của mình. Một trong những ứng dụng khá đa năng phải kể đến là iTunes. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ với người dùng cách tải iTunes để sử dụng cho iPhone 5.

Tải iTunes để sử dụng cho iPhone 5 như thế nào

Hình ảnh cho iPhone 5

1.iTunes và chức năng của iTunes

Ra mắt người dùng năm 2003, có thể nói iTunes đã đóng góp rất nhiều vào quá trình phát triển của các sản phẩm của Apple. Không thể phủ nhận tầm quan trọng to lớn của phần mềm này đối với người dùng.

Với iTunes, người dùng có thể sao chép và đồng bộ tất cả các dữ liệu của thiết bị như Danh bạ, Tin nhắn, Hình ảnh, file nhạc… với máy tính hoặc với các thiết bị iOS khác. Chính vì điều này mà khả năng quản lí dữ liệu của người dùng sẽ được nâng cao hơn.

Bên cạnh đó, iTunes cũng cung cấp kho hàng ứng dụng vô cùng đa dạng để người dùng thoải mái lựa chọn. Những thao tác Restore máy, cắt nhạc tạo nhạc chuông hay nâng cấp phần mềm chi thiết bị, iTunes đều đóng góp vai trò rất lớn.

2.Hướng dẫn cách tải iTunes để sử dụng cho iPhone 5

Chính vì những lợi ích của việc sử dụng iTunes đối với iPhone nên các bạn nên tải phần mềm này về máy tính của mình ngay và luôn:

Bước 1: Cho máy tính kết nối mạng, sau đó tải về file cài đặt của ứng dụng iTunes

Link down load: http://www.apple.com/itunes/download/

Tải iTunes để sử dụng cho iPhone 5 như thế nào

Cho cài đặt ứng dụng

Bước 2: Tiến hành cài đặt ứng dụng. Bạn nhấn vào file cài đặt, sẽ có ô cửa sổ nhỏ mở ra trên màn hình, giới thiệu về phần mềm iTunes, bạn chỉ cần nhấn Next là được.
Tải iTunes để sử dụng cho iPhone 5 như thế nào
Chọn Next để tiếp tục
 

Bước 3: Tiếp tục chuyển sang tab mới nêu ra những điều khoản cần thiết khi bạn sử dụng phần mềm iTunes. Bạn click vào Agree.

Bước 4: Lúc này máy tính sẽ tự động chạy cài đặt ứng dụng này, bạn đợi một lát sẽ xuất hiện một cửa sổ khác thông báo mọi thao tác đã hoàn tất, bạn nhấn chọn Finish .

Quá trình cài đặt đã hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng iTunes lên, đồng ý với các yêu cầu đầu tiên của hệ thống. Sau đó, bạn có thể tiến hành kết nối iPhone 5 với máy tính,mở iTunes nhấn xác nhận việc kết nối. Ngay bây giờ bạn có thể thực hiện mọi thao tác với phần mềm đa năng này rồi. Hãy thử sao chép và đồng bộ một vài hình ảnh từ máy tính với thiết bị di động xem sao.

Trên đây là những hướng dẫn người dùng về cách tải iTunes để sử dụng cho iPhone 5. Hy vọng người dùng đã nắm được những thao tác cơ bản này. Chúc các bạn cài đặt ứng dụng thành công!

Bài viết liên quan