Phương pháp khóa ứng dụng tin nhắn trên iPhone 4s

 

Cách khóa ứng dụng tin nhắn không cho đọc trên iPhone 4s

Bạn có một chiếc Iphone 4s và bạn của bạn hay mượn điện thoại của bạn để gọi điện hay lên mạng đọc báo. Tuy nhiên bạn lại không muốn bạn mình đọc được những tin nhắn của mình trong điện thoại. Điều này là rất khó thực hiện vì iphone 4s chỉ cho phép khóa cả điện thoại chứ không cho phép khóa riêng mục tin nhắn. Nhưng không gì là không thể chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một giải pháp hữu hiệu để bạn bảo vệ được sự riêng tư của mình bằng phần mềm LockDown Pro.  Sau đây là các bước khóa ứng dụng tin nhắn không cho đọc trên iphone 4s.

1. Giới thiệu chung về ứng dụng khóa tin nhắn không cho đọc trên iphone 4s

Như chúng ta đã biết IOS là một hệ điều hành không phải là mã nguồn mở cho nên việc cài những phần mềm mà Apple không phê duyệt là không thể nếu chưa Jailbrek.  LockDown Pro là một trong những phần mềm đó. Không có trên kho ứng dụng Appstore nhưng nó có mặt trên kho ứng dụng Cydia và có thể cài đặt vào những chiếc Iphone 4s đã Jailbreak.

 LockDown Pro không chỉ cho phép chúng ta khóa ứng dụng tin nhắn mà nó còn có thể khóa bất cứ ứng dụng nào trên Iphone 4s của bạn.

Với giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng, dễ dàng cài đặt fa hoàn toàn miễn phí nên đây chính là ứng dụng cần có cho nhu cầu của bạn.

Phương pháp khóa ứng dụng tin nhắn trên iPhone 4s

Khóa ứng dụng trên iPhone

2. Điều kiện để khóa ứng dụng tin nhắn không cho đọc trên Iphone.

- Để có thể khóa được ứng dụng tin nhắn thì điều kiện cần là điện thoại iphone 4s của bạn phải được Jailbreak.

- Điều kiện thứ 2 là trong Cydia bạn phải add nguồn Cydia.vn để tải ứng dụng LockDown Pro

- Điều kiện cuối cùng là Iphone 4s phải có kết nối 3G hoặc wifi để tải ứng dụng về điện thoại.

3. Cách khóa ứng dụng tin nhắn trên iphone 4s.

Để khóa được tin nhắn bằng ứng dụng LockDown Pro các bạn làm theo các bước sau

- Đầu tiên tải và cài đặt ứng dụng LockDown Pro về điện thoại của mình bằng cách: Vào kho ứng dụng cydia mà bạn đã add nguồn khi jailbreak và chọn mục “tất cả các gói” rồi vào trong đó tìm vào ứng dụng LockDown Pro và cài đặt.

Phương pháp khóa ứng dụng tin nhắn trên iPhone 4s

Add nguồn Cydia.vn

Phương pháp khóa ứng dụng tin nhắn trên iPhone 4s

Cài đặt ứng dụng LockDown Pro

- Sau khi cài đặt thành công ứng dụng LockDown Pro các bạn vào setting rồi kéo xuống tìm đến dòng LockDown Pro vào đó để tiến hành cài đặt mật khẩu cho các ứng dụng.Lần đầu tiên vào ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu mà bạn muốn và yêu cầu xác nhận lại mật khẩu đó

Phương pháp khóa ứng dụng tin nhắn trên iPhone 4s

Cài đặt mật khẩu

- Chọn ứng dụng tin nhắn trên iphone để đặt mật khẩu. Chú ý bạn có thể đặt mật khẩu thêm những ứng dụng khác tùy thích.

Phương pháp khóa ứng dụng tin nhắn trên iPhone 4s

Chọn ứng dụng cần khóa

Bạn có thể xem lại các ứng dụng mà bạn đã khóa bằng cách vào mục custom passwword. Khi bạn không muốn khóa ứng dụng nào đó nữa thì bạn có thể ấn giữ và kéo xuống

Phương pháp khóa ứng dụng tin nhắn trên iPhone 4s

Các ứng dụng đã khóa mật khẩu

Trên đây là những hướng dẫn cho các bạn cách khóa ứng dụng nhắn tin không cho đọc trên iphone 4s. Với bài viết trên các bạn không còn sợ ai đó đọc đc những tin nhắn riêng tư, hay những thông tin bí mật của mình trên điện thoại. Chúc các bạn thành công

Bài viết liên quan