Các cách sử dụng tính năng nhắn tin imessage trên iPhone 4s

 

Cách sử dụng tính năng nhắn tin imessage trên iPhone 4s

Với mỗi dòng điện thoại thông minh, các nhà sản xuất đều trang bị cho chúng những chức năng hữu dụng với người dùng. Apple cũng không nằm ngaoif mục tiêu ấy, luôn muốn mang đến cho các sản phẩm của mình những điều kiện tốt nhất. bài viết hôm nay sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu rõ hơn về tính năng nhắn tin iMessage trên iPhone 4s.

Các cách sử dụng tính năng nhắn tin imessage trên iPhone 4s

Hình ảnh iPhone 4s

Như chúng ta đã biết, iMessage là tính năng khá hay trên các dòng sản phẩm của Apple, nó giúp người dùng có thể gửi tin nhắn cho nhiều người qua kết nối wifi hay 3G, vì vậy người dùng sẽ tiết kiệm được một khoản phí đáng kể so với việc nhắn tin qua các nhà mạng. Đây là tính năng được tích hợp chung với ứng dụng Messages, và để có thể sử dụng được iMessage người dùng cần có một tài khoản Apple ID của mình.

Để có thể sử dụng iMessage phục vụ cho nhu cầu liên lạc, trao đổi thông tin, người dùng cần chắc chắn chiếc iPhone 4s đã được kết nối mạng wifi, đồng thời đối tượng mà bạn muốn liên lạc cũng cần phải sử dụng tính năng iMessage thì thiết bị mới tương tác được.

1.Cách kích hoạt iMessage trên iPhone 4s

Kích hoạt iMessage là điều kiện cần để bạn có thể sử dụng tính năng này mà không phải băn khoăn điều gì:

Bước 1: Trên giao diện màn hình iPhone 4s, bạn mở mục Setting, nhấn chọn Messages

Bước 2: Kéo mở chế độ iMessage, sau đó bạn truy cập Use your Apple ID for iMessage, lưu ý là bạn cần nhập đầy đủ tên tài khoản Apple ID và mật khẩu.

Các cách sử dụng tính năng nhắn tin imessage trên iPhone 4s

Mở chế độ iMessage lên

Bước 3: Trong mục Gửi và Nhận, bạn nên điền đầy đủ email và số điện thoại mà bạn muốn sử dụng.

Bước 4: Hệ thống sẽ gửi xác nhận đến địa chỉ mail của bạn, điều bạn cần làm là check mail và đợi cho tính năng iMessage được kích hoạt.

Bạn cần chú ý là khi đã được kích hoạt, nền của iMessage sẽ từ xanh lá cây chuyển sang màu xanh dương nhé!

2.Cách sử dụng tính năng iMessage trên iPhone 4s

Sau khi đã kích hoạt xong iMessage, bạn mở tính năng này lên

Bước 1: Vào ứng dụng Tin nhắn, ở góc phải màn hình có biểu tượng cây bút màu xanh dương, bạn nhấn vào đó.

Các cách sử dụng tính năng nhắn tin imessage trên iPhone 4s

Nhấn vào biểu tượng cây bút

Bước 2: Nhập tin nhắn iMessage muốn gửi, sau đó nhấn Send, trong quá trình gửi mạng wifi cần đảm bảo ổn định để tin nhắn có thể đến được với người nhận.

Các cách sử dụng tính năng nhắn tin imessage trên iPhone 4s

Nhấn Gửi tin nhắn

Như vậy chỉ có vài thao tác nhanh gọn bạn đã có thể nắm trong tay cách kích hoạt và sử dụng tính năng iMessage tuyệt vời rồi!

Trên đây là những chia sẻ về cách sử dụng tính năng nhắn tin imessage trên iPhone 4s. Hy vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về những tính năng của thiết bị. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan